Knet đã chính thức lên tiếng cho sự việc “bức bối” này.

Vừa qua, solo concert The Great Seungri đang rất được người hâm mộ quan tâm chú ý đến. Đặc biệt hơn, mới đây, thông tin về việc trong solo concert của Seungri tại Hong Kong chỉ được YG cho 2 dancer hỗ trợ đã khiến cộng đồng mạng lại một phen xôn xao.

Seungri tại solo concert ở Hong Kong.
Seungri tại solo concert ở Hong Kong.

Cụ thể vụ việc là trước ngày diễn ra concert Yang Hyun Suk đã gọi cho Seuring và bảo rằng vì đây là tour The Great Seungri nên cho rằng một mình Seungri có thể “cân” được hết. Và rồi thì YG chỉ cho vỏn vẹn đúng 2 vũ công đến trợ giúp cho em út Big Bang. Điều đáng nói hơn là số vũ công còn lại đã được điều sang concert của BlackPink tại Thái Lan.

Yang Hyun Suk và Seungri.
Yang Hyun Suk và Seungri.
Một hình ảnh khác của Seungri tại solo concert ở Hong Kong.
Seungri tại solo concert ở Hong Kong.

Khỏi phải nói, không chỉ riêng các fan của Big Bang, mà ngay cả Knet đều đã bị YG “chọc giận” thật rồi.

– Cái gì… 2 vũ công thôi đó hả? 

– Nói tiếng Trung với tiếng Anh sõi quá! Seungri có thể đứng tấu hài luôn bằng hai ngôn ngữ ấy đấy? Nhìn cái cách anh ấy giao lưu kìa. Tôi vẫn thích nhất câu anh nói: “Dù chỉ có 2 vũ công nhưng anh không sao cả, vì đã có các em ở đây rồi” 

– Như thế là không tôn trọng khán giả mà, phải không? Vé concert của Seungri siêu đắt, và khán giả tới với tâm thế dự concert của Big Bang, tại sao lại không cho một ban nhạc đi cùng, hoặc ít cũng thêm vài vũ công chứ…

– Yang Hyun Suk đúng là không biết cách điều hành công ty 

– Tại sao lúc nào cũng đối xử với Seungri như vậy?? 

– Vậy là lúc luyện tập cho concert không hề có vũ công nào? Ôi nhưng concert solo thì càng phải có nhiều vũ công chứ? Ngài CEO, ngài đang đùa tôi đấy à? 

– Hử đâu phải công ty neo người gì cho cam? Vũ đạo gốc là dành cho đội hình đông người mà Seungri phải tập một mình á??? Quào… Sốc thật luôn… Ông ta nghĩ concert là cái gì vậy? 

– Hình ngày hôm qua đây, thật sự chỉ có 2 vũ công thôi 

– Ban nhạc của YG đã đi tour với Big Bang bao nhiêu năm rồi, YG quá đáng thật. Ông ta đang ưu ái cho ai vậy? 

– BlackPink trước giờ có cần nhiều vũ công đâu nhỉ? Sao lại thế?Tui nhớ nhiều nhất thì khi đi solo Jennie cũng chỉ có 4 vũ công thôi.

Theo Saostar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here