Ngày xửa ngày xưa, có một yêu tinh làm việc tại xưởng quà của ông già Noel, trong lúc làm việc yêu tinh lỡ tay làm rơi xuống trái đất rất nhiều quà. Vì vậy, cậu ta cùng với cô tiên giáng sinh quyết định tổ chức bữa tiệc để mọi người cùng nhau vui chơi. Họ cùng với các thầy cô trong trung tâm sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên Kho báu yêu tinh để dành tặng những món quà xinh xắn đến với các bạn nhỏ tài năng. Chương trình đã diễn ra vào ngày 14/12 tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội do công ty TNHH Vũ&Assocation phối hợp Trung tâm nghệ thuật Xusmin, Thời trang Ananfashion và Draem Star.

Trung tâm nghệ thuật Xusmin từ lâu được biết đến là nơi đào tạo, ươm mầm tài năng nghệ thuật cho các bạn nhỏ có năng khiếu và đam mê với nghệ thuật. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn, Xusmin đang từng bước khẳng định lợi thế của mình trong việc giảng dạy nghệ thuật. Mỗi năm, trung tâm đào tạo ra nhiều học sinh có thành tích cao trong các kì thi nghệ thuật.

Để ghi nhận sự cố gắng của các bạn nhỏ, Trung tâm nghệ thuật Xusmin đã tổ chức chương trình Kho báu yêu tinh. Đây là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, diễn ra đúng vào dịp Noel nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho các bé ở mọi độ tuổi. Chương trình gồm hai phần chính là hoạt động vui chơi Noel và đêm Gala nghệ thuật. Đến với chương trình, các bạn nhỏ ngoài được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú với các trò chơi bí ẩn còn được nhận nhwunxg món quà xinh xắn do ong noel trao tặng . Không những vậy, các bạn nhỏ còn được hòa mình vào không gian ấm cúng của đêm Giáng sinh với các tiết mục nghệ thuật đến từ các lớp múa Baby, Kitty, Nâng cao, Nhảy và Model. Kết thúc chương trình, kho báu yêu tinh được mở ra với vô vàn quà tặng hấp dẫn, thú vị dành tặng các bạn nhỏ.

Để tiếp nối thành công của trung tâm trong “Kho báu yêu tinh”, sắp tới Trung tâm sẽ mở thêm nhiều chương trình mới đầy ý nghĩa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here