Cô bé 12 tuổi ca sĩ khách mời tham gia góp mặt trong chương trình “Rạng Rỡ Đầu Xuân 2020” phát sóng trên toàn hệ thống VTC.

“Ta chúc nhau những lời chúc lành
Ước mong tết này tiếng cười khắp trời
Mùa xuân sang ta chúc nhau
Năm mới đến mong bao người.
Hạnh phúc ơi xin bay về
Xóa tan bao buồn lo âu”

Những ca từ trong ca khúc “ Chúc Tết” do ca sĩ Tùng Lâm thể hiện trong “Rạng Rỡ Sắc Xuân” như một lời chúc chân tình bằng tất cả tấm lòng tình yêu gửi đến quý khán giả vào dịp đầu năm.

Đỗ Thị Tùng Lâm là cô bé xinh đẹp,vô tư và cá tính mạnh mẽ, hòa đồng, vui tính và đáng yêu chính là những điều mà người đối diện cảm nhận khi tiếp xúc với bé.

Ấn tượng về cô bé này càng sâu sắc hơn nữa khi lần đầu tham gia chương trình truyền hình trong Rạng Rỡ Sắc Xuân, Tùng Lâm đã thể hiện rất xuất sắc, từ thần thái,ánh mắt, nụ cười rất chuyên nghiệp. Lời bài hát chính là lời chúc tết từ trái tim mà Tùng Lâm muốn gửi đến gia đình của mình, người đã luôn đồng hành cùng Tùng Lâm trong mọi chương trình ..

Không chỉ tham gia ca hát, cô bé còn thường xuyên tham gia trình diễn thời trang và tham gia một số chương trình hoạt động của trường lớp,thôn xóm tổ chức. Mới đây, cô bé đã tham gia chương trình “Hoa Phượng Đỏ”, “ Goodthile”…. Với tinh thần làm việc nghiêm túc của cô bé đã nhận được sự đánh giá cao từ thầy cô, ban tổ chức các chương trình.

Là một cô bé đam mê nghệ thuật, Tùng Lâm cho biết NSND Thu Hiền cũng chính là thần tượng của mình vì cô vừa phúc hậu và rất giỏi,hát rất hay. Tùng Lâm mong muốn sau này sẽ được giống cô Thu Hiền xinh đẹp, tài năng và là một ngôi sao được khán giả yêu mến. Cô bé luôn tự hứa sẽ phấn đấu tự rèn luyện và noi gương theo cô Thu Hiền, người thần tượng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một ca sĩ và là cô giáo dạy thanh nhạc.

Với niềm đam mê nghệ thuật và tài năng “thiên phú”, trong tương lai Tùng Lâm còn hứa hẹn mang lại cho khán giả những sản phẩm MV ca nhạc hấp dẫn và tuyệt vời hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here