Chọn bộ váy cưới truyền thống Trung Hoa mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Miêu tả chính xác con người bạn trong công việc, gia đình và cuộc sống

Đáp án A: 

Bạn luôn mang lại cho người khác một cảm giác lạnh lùng, khó gần. Nhưng thật ra bạn thuộc típ người “ngoài nóng trong lạnh”, luôn quan tâm và hết lòng bảo vệ những người quan trọng của mình. Trong đám đông, bạn tuy là một người không quá nổi bật, ít tham gia các cuộc vui cùng bạn bè mà thường chỉ hướng ứng khi bị kêu gọi, bắt buộc, nhưng bất cứ ai thân thiết hay gần gũi đều biết biết bạn luôn lặng lẽ quan tâm mọi người, sẵn sàng làm chỗ dựa, làm người lắng nghe những sẻ chia của bạn bè.

Còn trong công việc, bạn không phải là một người có tham vọng lớn nên thường chỉ muốn làm vừa đủ công việc được giao. An phận, hưởng thụ cuộc sống và quyết không bon chen, sân si với đời là kim chỉ nam của bạn.

Đáp án B: 

Bạn rất ghét lãng phí thời gian và thu hút sự chú ý không cần thiết, chăm chỉ trong công việc và quan tâm tới những người đồng đội của mình Bên cạnh đó, bạn còn khá nghiêm túc, chín chắn, luôn muốn thực hiện mọi thứ một cách có trình tự rõ ràng chứ không phải tùy hứng.

Tuy khá nghiêm khắc nhưng lại thường để tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, dễ bị ảnh hưởng bởi nỗi buồn của họ nên bạn thường trở thành “sọt rác” để mọi người trút hết mọi buồn vui. Bạn còn có tinh thần phấn đấu cao trong sự nghiệp/học hành, luôn đặt tất cả tâm huyết vào những sản phẩm, kế hoạch của mình và coi đó là niềm vui tinh thần.

Đáp án C: 

Bạn là người bướng bỉnh, bốc đồng nhưng tràn đầy sức sống, luôn có mặt lúc bạn bè gặp khó khăn và sẵn sàng đối diện với nguy hiểm nhằm bảo vệ người thân của mình. Bạn có thể cười bất cứ lúc nào, dẫu cho là trong những hoàn cảnh khó khăn hay những lần thất vọng.

Luôn mỉm cười vì không muốn phải làm mọi người lo lắng cho mình và cũng để bản thân có thêm động lực để cố gắng, cuộc sống của bạn luôn đầy màu sắc, vui tươi, tuy có chút bốc đồng nhưng thể hiện được sức sống tràn đầy của tuổi trẻ, mang lại cho người xung quanh một cảm giác thoải mái, đầy tin cậy. Bạn cũng rất kiêu hãnh và tự trọng, không bao giờ nhờ vả người khác và luôn có ý thức tự mình hoàn thành mọi mục tiêu mà bản thân đề ra. Nhưng đôi lúc bạn cũng khiến người khác cảm thấy mình vô tâm và hời hợt, cũng như không mấy thiết tha khi được giao những nhiệm vụ bản thân không thích.

Đáp án D: 

Bạn thông minh và nhanh nhạy nhưng vẫn luôn khiêm tốn, thân thiện với mọi người. Bạn có cá tính rất mạnh mẽ, biết suy nghĩ và sẵn sàng hy sinh quyền lợi cá nhân vì tập thể. Ngoài ra, bạn còn có vô số ưu điểm khác như sở hữu một tâm hồn trẻ trung, năng động, lạc quan và luôn nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực. Là nhân tố chủ chốt và có sức ảnh hưởng tới gia đình, người thân và bạn bè, nhưng trong công việc bạn lại là một người không quá nổi bật.

Với sự nghiệp, bạn chỉ muốn có một công việc ổn định để có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình và theo đuổi những sở thích cá nhân. Nhìn chung, bạn thuộc típ hướng về gia đình và biết cân bằng cuộc sống cũng như tinh thần.

Theo W.O

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here