Đam mê nghệ thuật từ khi lên năm tuổi, đến nay Hoàng Bảo Linh – mẫu nhí sinh năm 2012 đã tích lũy cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm trình diễn thông qua các chương trình thời trang và biểu diễn chuyên nghiệp. Với gương mặt đáng yêu cùng những bước catwalk điêu luyện, Hoàng Bảo Linh là gương mặt được yêu thích và xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn dành cho trẻ em.

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Bảo Linh đã bộc lộ năng khiếu và sở thích của mình đối với nghệ thuật. Niềm đam mê đó bắt nguồn từ việc cô bé luôn yêu thích việc trở nên xinh đẹp và mong muốn giới thiệu đến khán giả những bộ trang phục đẹp nhất thông qua việc trình diễn thời trang. Tài năng của cô bé được thể hiện từ sớm bởi sự tự tin và yêu thích khi được trình diễn trước đám đông.

Không chỉ sở hữu khả ái cùng nét trình diễn duyên dáng, đáng yêu, Hoàng Bảo Linh là một cô bé có tính cách sôi nổi, hoạt bát, em luôn được các bạn yêu mến bởi tính hòa đồng và vui vẻ của mình. Nhận thấy niềm đam mê và sở thích của bé từ sớm, gia đình Bảo Linh luôn ủng hộ và khuyến khích em phát triển các bộ môn năng khiếu của mình trong lĩnh vực trình diễn thời trang và nhảy múa để Bảo Linh được sống với niềm đam mê của mình.

Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật và sự hậu thuẫn từ gia đình, Bảo Linh sớm có cơ hội tiếp xúc và tham gia nhiều chương trình trình diễn thời trang. Cô bé từng đạt top 10 thí sinh vòng chung kết và đạt danh hiệu Mẫu nhí tài năng nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Thử tài siêu mẫu nhí, và là gương mặt quen thuộc cho các sàn diễn catwalk nhí như liveshow “Về với đông” do đơn vị Newchance tổ chức, chương trình Hello Spring, Beauty Night do đơn vị MC Pro tổ chức. Nhờ vậy, dù chỉ mới 8 tuổi, Bảo Linh đã có cho mình một vốn riêng về trình diễn thời trang với phong thái và phong cách chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đối với Bảo Linh, mỗi cơ hội được tham gia biểu diễn nghệ thuật đối với em đều quý giá và em luôn nỗ lực hết mình để thực hiện. Theo như lời kể của gia đình cho biết, một lần cô bé 8 tuổi đã sốt rất cao khi tham gia casting cho chương trình liveshow “Về với đông”, Bảo Linh phải liên tục dùng thuốc hạ sốt. Buổi casting lại diễn ra ngoài trời nên mẹ của em đã định không cho Bảo Linh tham gia nữa. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn được biểu diễn, Bảo Linh đã rất quyết tâm được casting cho liveshow hôm đó. Dù có phải ngồi chờ các bạn casting trước và cứ 3-4 tiếng lại phải uống thuốc hạ sốt , nhưng niềm đam mê nghệ  thuật đã giúp Bảo Linh thêm sức mạnh và quyết tâm cao độ để hoàn thành tốt phần casting của mình. Kết quả là Bảo Linh đã được lựa chọn và em đã tự tin sải bước trên sàn diễn của liveshow.

Trong nghệ thuật, Bảo Linh cũng có cho mình riêng một thần tượng để noi gương. Với em, người thần tượng của mình không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Huyền. Đây cũng chính là người thầy dìu dắt Bảo Linh từ những bước catwalk chập chững đầu tiên. Bảo Linh luôn phấn đấu tự rèn luyện và noi gương theo người thầy, người thần tượng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một cô người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc đam mê nghệ thuật và tài năng thiên phú, thành tích học tập trên lớp và ngoại khóa của Bảo Linh cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Ngoài việc là học sinh giỏi ở trường nhiều năm liền, Bảo Linh còn tích cực tham gia và là gương mặt tiêu biểu của các phong trào ở trường. Mẫu nhí 8 tuổi luôn góp mặt trong các buổi biểu diễn thời trang của lớp, của trường và các chương trình biễu diễn thời trang tái chế.

Đam mê và có năng khiếu ở nhiều môn nghệ thuật, Bảo Linh và gia đình em luôn ấp ủ, trong tương lai cô bé sẽ thành vì sao sáng trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here