Nhìn lại quãng thời gian 3 tháng trước khi tham gia vào nghệ thuật, mẫu nhí Thảo Linh vẫn còn là cô bé nhút nhát. Thế mà, ngay sau khi tham gia nghệ thuật, Thảo Linh như “lột xác” trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn. Với nét xinh xắn,trong sáng và sự đáng yêu tinh nghịch, cô bé luôn được mọi người yêu mến.

Ngay từ khi còn nhỏ, Thảo Linh đã bộc lộ năng khiếu và sở thích của mình đối với nghệ thuật. Niềm đam mê đó bắt nguồn từ việc cô bé luôn yêu thích việc trở nên xinh đẹp và mong muốn giới thiệu đến khán giả những bộ trang phục đẹp nhất thông qua việc trình diễn thời trang. Tài năng của cô bé được thể hiện từ sớm bởi sự yêu thích khi được trình diễn trước đám đông.Mong muốn con mạnh mẽ, năng động và tự tin hơn, chị Dung đăng ký cho con học lớp mẫu nhí. Những ngày đầu, dù sở hữu ngoại hình sáng với gương mặt đầy thiện cảm nhưng Thảo Linh lại rất rụt rè, không thể hiện được bản thân.

Chị Dung kể: “Còn nhớ show diễn đầu tiên con tham gia là Chirstmas Fashion Show. Hôm ấy, ngay từ lúc còn trong hậu trường, con đã tỏ ra khá rụt rè, lo lắng. Khi lên sàn diễn, Thảo Linh khiến ai cũng đều ngạc nhiên bởi thần thái, những bước đi catwalk chắc chắn mà chưa qua đào tạo”. So với các mẫu nhí đã có kinh nghiệm trình diễn, Thảo Linh không hề bị “lép vế” trong lần đầu lên sân khấu.

Theo dõi từng bước đi của Thảo Linh sẽ thấy, chỉ chưa 3 tháng, cô bé đã tự tin hơn, thậm chí rất chuyên nghiệp khi chụp ảnh thời trang. Trong các buổi tập luyện cùng thầy cô, buổi ghi hình cùng các đạo diễn, cô bé đều được nhận rất nhiều lời khen và đó cũng là động lực cho Thảo Linh phát triển năng khiếu của mình.

Bên cạnh đó, thành tích học tập của Thảo Linh cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Các hoạt động phong trào ở trường, tài năng nhí cũng tích cự tham gia và cũng có được nhiều thành tích. Còn về các hoạt động nghệ thuật, Thảo Linh đã đã tham gia chương trình Christmas Fashion Show ở Hà nội và Tp HCM Vietnam Junior Fashion week…… Các thành tích đều khiến các bạn bè đồng trang lứa với Thảo Linh phải ngưỡng mộ.

Đam mê và có năng khiếu ở nhiều môn nghệ thuật, Thảo Linh và gia đình em luôn ấp ủ, trong tương lai cô bé sẽ thành vì sao sáng trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here