Team Nhung Phạm là cái tên quá quen thuộc với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Với kinh nghiệm cầm cọ lâu năm, các “phù thủy” team Nhung Phạm luôn cố gắng tạo ra một vẻ bề ngoài hoàn hảo nhất cho các nghệ sĩ. Mới đây, nhờ có sự biến hóa tài ba của các bàn tay vàng, các model nhí đã có diện mạo hoàn hảo nhất trong đêm diễn thời trang Winter Fashion của mình.

Chương trình Tìm kiếm tài năng người mẫu nhí Winter Fashion 2020 vừa kết thúc đã để lại dấu ấn đặc biệt cho khán giả. Trong đó, có một phần công lao to lớn của team makeup Nhung Phạm – đơn vị đồng hành không thể thiếu trong mỗi chương trình nghệ thuật. Dưới bàn tay tài hoa của team makeup Nhung Phạm, các nghệ sĩ nhí đã có một đêm diễn khó quên. 

Team Nhung Phạm hội tụ những gương mặt có niềm đam mê với cái đẹp và mong muốn được học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup. Trưởng nhóm là chị Nhung Phạm – người phụ nữ bản lĩnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup luôn dẫn dắt team đi đúng hướng. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ bất ngờ bởi tuổi đời của các thành viên trong nhóm. Nhưng đừng vì thế mà nghi ngờ tài năng của những “bàn tay phù thủy” này nhé, tuổi trẻ nhưng ai cũng sở hữu những thành tích rất đáng nể đấy. 

Những thiên thần nhí tỏa sáng trong đêm diễn Winter Fashion 
Nhung Phạm – trưởng nhóm xinh đẹp và giàu kinh nghiệm

[ảnh 3] 

“Bàn tay phù thủy” tài ba góp phần tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ cho Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 

Nữ ca sĩ, người mẫu Gemma luôn tin tưởng lựa chọn team Nhung Phạm mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Hơn 40 thành viên team Nhung Phạm luôn là những gương mặt không thể thiếu trong nhiều sự kiện lớn, tạo ra diện mạo hoàn hảo nhất cho các nghệ sĩ tên tuổi như hoa hậu Bùi Bích Phương, hoa hậu doanh nhân Phạm Bích Thủy, Ca sĩ Gemma, MC Hoài Anh,… Không chỉ vậy, những “phù thủy” này cũng là “chiến binh thầm lặng” trong các chương trình của Đài truyền hình Hà Nội như: Đẹp và Phong Cách, Hướng Về Miền Trung, ĐTH Quốc Phòng, Rapids ĐTH VTC, Tay Kéo Vàng Đất Việt ĐTH Hà Nội,… 

Gần đây nhất, team đã “biến hóa” cho anh em nghệ sĩ tham gia chương trình Di sản của UNESCO và nhận được bằng khen, giấy chứng nhận của hiệp hội. Được sự tin tưởng của các đơn vị tổ chức chính là niềm tự hào và động lực to lớn để học viện makeup Nhung Phạm cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp “tô vẽ” của mình.

Các makeup artist nhận được bằng khen của đài truyền hình VTC 

Các makeup artist nhận được bằng khen của đài truyền hình VTC 

[ảnh 6]

Giấy chứng nhận của hiệp hội UNESCO dành tặng team Nhung Phạm
Đằng sau vẻ đẹp rạng rỡ là sự cống hiến thầm lặng của những người nghệ sĩ cầm cọ vẽ 

Mỗi một sự kiện lại là một kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên trong nhóm. Khi bắt đầu được giao nhiệm vụ, cả team sẽ nhanh chóng họp và triển khai kế hoạch chi tiết đảm bảo tất cả các nghệ sĩ đều hoàn hảo nhất từ lớp makeup đến mái tóc của mình. Đặc biệt, mỗi chương trình khác nhau lại yêu cầu một phong cách trang điểm không giống nhau nên đòi hỏi các thành viên đều phải có tay nghề vững vàng và biết đón đầu xu hướng hiện đại. Nhưng dù là concept nào thì các layout đều phải tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt nghệ sĩ, vừa thanh tao nhưng cũng phải sắc sảo và phong cách. 

Khi được hỏi về bí quyết thành công, chị Nhung Phạm – trưởng nhóm chia sẻ:“Trong quá trình làm việc, Nhung và thành viên trong team luôn nhận được sự giúp đỡ của các anh chị ban tổ chức. Chính điều đó đã giúp team hoàn thành tốt công việc của mình và được mọi người tin tưởng, yêu quý hơn nữa. Gánh trên vai trọng trách giúp các nghệ sĩ tỏa sáng trong mỗi sự kiện là vinh dự to lớn và là áp lực vô hình đối với toàn bộ ekip. Sắp tới,chúng mình sẽ góp mặt vào những dự án mới, thử thách mới sẽ giúp các makeup artist trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá.” Đối với những người makeup, mỗi ngày đi làm là một ngày được sống trong tình yêu đối với những cây cọ vẽ.

 

Mỗi một sự kiện lại là một kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên trong nhóm
Sự góp mặt của những đôi bàn tay vàng đã tạo nên thành công cho chương trình Rap Kids Việt Nam 

Làm đẹp cho các mỹ nhân và nam thần là sứ mệnh và trọng trách cao cả của các makeup artist. Nhưng đằng sau những thành công luôn có sự đánh đổi và hy sinh thầm lặng, đó là cả một quá trình nỗ lực học hỏi không biết mệt mỏi của mỗi thành viên trong nhóm. Lựa chọn lui về phía sau cánh gà làm nghệ sĩ thầm lặng giúp các makeup artist được thỏa mãn đam mê và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chúng ta hãy cùng chúc cho những bàn tay tài hoa của team Nhung Phạm sẽ luôn thành công trong sự nghiệp “tô vẽ” của mình nhé.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here