Selena Gomez đã chính thức trở lại với công việc sau khi rời bệnh viện tâm thần.

Sau một thời gian rời khỏi bệnh viện tâm thần, Selena Gomez vừa qua đã chính thức trở lại với công việc. Trên Instagram, nhà tạo mẫu tóc Marissa Marino đã chia sẻ đoạn video Selena trông rất xinh đẹp quyến rũ và tươi cười vui vẻ trong hậu trường cùng ê-kíp làm đẹp, khi họ cùng thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang thể thao.

Hợp tác cùng nữ ca sĩ “Same Old Love” có cả chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo. Anh đã chọn phong cách trang điểm khá sắc sảo và quyến rũ cho Selena Gomez. Tham gia trong ê-kíp làm đẹp lần này còn có các stylist Beverly Nguyen, Kate Young và chuyên gia làm móng Tom Bachik.

Tái xuất đầy quyến rũ sau nhiều biến cố, Selena Gomez làm các fan đều cảm thấy hạnh phúc thay - Ảnh 2.

Selena Gomez bên Hung Vanngo.

Hình ảnh Selena xinh đẹp, vui vẻ đã làm cho nhiều người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc thay cho cô, đặc biệt là bởi trong suốt những tháng qua, nữ ca sĩ đã trải qua thời gian vật lộn với bệnh tâm lý trong trung tâm điều trị. Tần suất làm việc liên tục cộng với căn bệnh Lupus và việc nhìn thấy bạn trai cũ Justin Bieber kết hôn với người khác đã làm Selena phải ngã quỵ.

Vài tuần trước, Selena cũng đã tái xuất làng âm nhạc với ca khúc mới “Anxiety” (Chứng lo âu) mà cô góp giọng cùng Julia Michaels.

Theo Helino

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here