Quyết định đối đầu với mẹ chồng và chồng cũ trong tập 12 “Encounter – Gặp gỡ”, Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã trao vào tay họ quyền hủy hoại cả sự nghiệp chính trị của bố và bản thân cô.

Trong tập 12 Encounter – Gặp gỡ, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến màn đáp trả của chồng cũ Soo Hyun (Song Hye Kyo) – Jung Woo Seok (Jang Seung Jo). Suốt thời gian qua anh vẫn luôn im ắng vì nghĩ rằng mình vẫn đủ sức kéo Soo Hyun trở về mà không cần phải làm gì. Thế nhưng Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã chứng minh rằng dù Woo Seok có làm gì đi nữa thì Soo Hyun vẫn sẽ chọn rời khỏi tập đoàn Tae Kyung mãi mãi.

Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 1.
Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 2.

Đòn đáp trả đầu tiên của Woo Seok chính là mua lại toàn bộ cổ phần của giám đốc Choi và trở thành một trong những giám đốc điều hành của khách sạn Dong Hwa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh có quyền đưa ra ý kiến và quyết định trong bất kỳ hoạt động nào của khách sạn. Ngay cả Soo Hyun cũng không thể ngăn cản Woo Seok can thiệp vào việc vận hành của công ty. Tuy cô đã cố tỏ ra cứng rắn nhưng thái độ của Woo Seok vẫn cứ dửng dưng và xem như việc Soo Hyun chống trả chỉ là đang làm mình làm mẩy mà thôi.

Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 3.
Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 4.
Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 5.

Trước đó, Woo Seok đã tìm gặp Jin Hyuk và cảnh cáo anh về việc qua lại với Soo Hyun. Cậu chủ tập đoàn Tae Kyung đã cười khẩy nói rằng: “Hãy chờ xem tôi sẽ làm gì”. Hành động tiếp quản vị trí giám đốc mới của Woo Seok khiến Jin Hyuk không khỏi lo lắng. Anh không lo cho bản thân mà thấy lo cho Soo Hyun nhiều hơn.

Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 6.

Tuy nhiên người mà khán giả và Jin Hyuk – Soo Hyun nên đề phòng không phải Woo Seok, người đó lại là mẹ chồng cũ của Soo Hyun. Như đã nói trước đó, chủ tịch Kim của tập đoàn Tae Kyung là một người vô cùng nham hiểm. Tuy để cho Soo Hyun tiếp quản khách sạn Dong Hwa nhưng bà sẽ không để yên cho cô độc chiếm nó. Biết con trai mình vẫn còn yêu Soo Hyun và muốn đưa cô trở về, chủ tịch Kim đã ra mặt chặn đứng ý đồ của Woo Seok. Bà thẳng thừng tuyên bố: “Cha Soo Hyun sẽ không bao giờ được bước chân vào tập đoàn Tae Kyung nữa. Nếu nó dám chống đối ta, ta sẽ kéo cả nó và bố của nó xuống rồi dìm chết cả 2 người”.

Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 7.
Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 8.

Kết quả cho thấy Soo Hyun đã lựa chọn sẽ đi theo trái tim mình. Cô đã không xuất hiện ở đám giỗ bố chồng cũ. Điều này đồng nghĩa với việc Soo Hyun đã trao vào tay chủ tịch Kim cái quyền hủy hoại sự nghiệp chính trị của bố cô cũng như việc bà ta sẽ tước đoạt quyền tiếp quản khách sạn Dong Hwa của cô.

Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 9.
Song Hye Kyo hy sinh sự nghiệp chính trị để đến với phi công trẻ - Ảnh 10.

Liệu quyết định chọn con tim thay vì lý trí lần này của Soo Hyun có phải một quyết định đúng đắn không hay sẽ là sai lầm? Đón xem những tập tiếp theo của Encounter – Gặp gỡ được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here