Mới đây, dân mạng xôn xao trước bức hình 2 bạn trẻ xăm chữ lên ngực là họ tên và ngày sinh nhật của người kia. Điều gây chú ý chính là năm sinh được xăm lên, ở ngực bạn gái là 2001, tức người yêu chỉ có 17 tuổi, còn ở ngực bạn trai xăm 2005, bạn gái chỉ với 13 tuổi.

Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng, không biết tình yêu của hai bạn đậm sâu đến thế nào mà lại quyết định vội vã đến vậy, bởi một khi xăm hình mà muốn xóa đi là rất khó và thường để lại sẹo.

‘Mình không thể hiểu nổi các em nghĩ gì, mới vắt mũi chưa sạch đã muốn thể hiện tình yêu bằng cách làm này. Không biết được mấy tháng nữa các em phải hối hận vì việc làm của mình’, tài khoản H.K khẳng định.

Facebook Lan Nhi cho rằng: ‘Xăm hình không xấu, nhưng nên hợp hoàn cảnh. Đồng ý là việc xăm khi yêu nhau chẳng sai, bởi nhiều cặp vợ chồng hay những người yêu đương lâu ngày đều dùng cách đó để thể hiện tình cảm. Nhưng các em ở đây quá bé, chưa 18 tuổi, đủ hiểu biết và chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình mà đã làm hành động này thì chẳng có ai cho em tiền đi xóa xăm đâu’.

‘Yêu đương thể hiện tình cảm là không sai, nhưng nên chọn những cách khác như việc giúp đỡ nhau học hành, chụp bộ ảnh kỷ niệm thay vì làm hành động xăm hình, rạch tay như mấy bạn trẻ hiện nay’, Chi Lê cho biết.

Theo Tiin.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here