Tin tức Chris Pratt cầu hôn con gái của Arnold Schwarzenegger đang nhận hàng ngàn lượt chia sẻ.

Sau 7 tháng hẹn hò, siêu sao “Jurassic World” Chris Pratt vừa thông báo tin anh đã đính hôn với Katherine Schwarzenegger trên Instagram: “Katherine ngọt ngào! Anh thật hạnh phúc vì em đồng ý! Anh rất vui khi sắp làm chồng em. Thật tự hào khi có chung niềm tin với em trong cuộc sống. Hãy sẵn sàng!” kèm theo emoji hình nhẫn kim cương.

Siêu sao Jurassic World Chris Pratt cầu hôn con gái tài tử phim Kẻ dủy diệt sau khi ly dị người vợ từng cưới 8 năm - Ảnh 1.
Chris Pratt xác nhận tin vừa cầu hôn bạn gái thành công.

Katherine chính là con gái của Arnold Schwarzenegger – siêu sao nổi tiếng của phim “Kẻ dủy diệt” (The Terminator) kiêm Cựu Thống đốc bang California. Cô được bắt gặp hẹn hò với Chris Pratt vào tháng 7 năm ngoái. Mãi một tháng sau đó, cặp đôi mới xác nhận quan hệ tình cảm.

Siêu sao Jurassic World Chris Pratt cầu hôn con gái tài tử phim Kẻ dủy diệt sau khi ly dị người vợ từng cưới 8 năm - Ảnh 2.
Chris Pratt bên vị hôn thê Katherine Schwarzenegger.

Trước đó, Chris Pratt từng có một con trai với nữ diễn viên 42 tuổi Anna Faris. Họ chia tay vào tháng 8/2017 sau cuộc hôn nhân kéo dài tới 8 năm. Vụ ly hôn được hoàn tất vào tháng 10 năm ngoái.

Siêu sao Jurassic World Chris Pratt cầu hôn con gái tài tử phim Kẻ dủy diệt sau khi ly dị người vợ từng cưới 8 năm - Ảnh 3.
Chris Pratt bên vợ cũ Anna Faris và con trai chung của họ.

Anna Faris hiện cũng đang hẹn hò với nhà làm phim 47 tuổi Michael Barrett. Theo nữ diễn viên chia sẻ, mặc dù cũng cảm thấy đau đớn và cay đắng sau cuộc chia tay với Chris Pratt, nhưng họ vẫn cố gắng giữ sự quý trọng dành cho nhau vì cậu con trai nhỏ.

Theo Splas News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here