Vui đón Tết Việt là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về. Đây cũng là dịp hiếm có để đông đảo các nghệ sĩ, những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cùng nhìn lại một năm và tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp to lớn trong hoạt động xã hội. 

Mùa xuân là dịp để mọi người cùng quây quần bên nhau cùng nhìn lại một năm cũ và vạch ra những kế hoạch, dự định mới cho năm mới. Gala Vui đón Tết Việt là chương trình thường niên được tổ chức để chào xuân và tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có đóng góp to lớn trong hoạt động xã hội. Chương trình do công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nghệ Thuật Xusmin phối hợp các đơn vị truyền thông chịu trách nhiệm sản xuất. Sân khấu Vui Đón Tết Việt được đặc biệt chuẩn bị thêm bánh chưng, cành đào, cành mai, câu đối đỏ,… Chương trình được đầu tư quy mô lớn về hình ảnh và diễn viên nên được khá nhiều khán giả đón chờ và mong đợi. 

Giai điệu tươi vui, rộn ràng của Ngày Tết quê em mở màn cho đêm gala nhiều cảm xúc 
Vui đón Tết Việt là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về 
Vui đón Tết Việt là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về 

Sân khấu Vui đón Tết Việt dự kiến được ghi hình ngày 3/1/2020 trên khấu hiện đại và quy mô lớn nhất miền Bắc. Không gian rộn ràng sắc xuân với bánh chưng, bánh tét, cành đào, câu đối đỏ,… khiến ai cũng háo hức chờ và mong chờ. Trong giây phút trong trẻo và thiêng liêng của những ngày Tết, không khí xuân càng thêm ngập tràn trong từng lời ca tiếng hát. Vui đón Tết Việt sẽ được công chiếu trong 3 ngày 1,2,3 Tết trên 15 kênh của đài truyền hình VTC là cơ hội hiếm có để các nghệ sĩ nhìn lại hành trình trong năm vừa qua. 2020 là một năm có rất nhiều biến động, nhưng cũng là năm đánh dấu những bước chuyển mình trong nghệ thuật của từng cá nhân và các đơn vị. 

Tham dự chương trình là các nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như Lưu Quốc Vượng – Quán quân Festival âm nhạc Đông Nam Á, Gemma Nguyễn – ca sĩ, người mẫu – Top 5 nữ châu Á đạt giọng ca vàng tại MaCao năm 2018, Thanh Chương, Như Quỳnh,… Cùng với các ca sĩ, người mẫu nhí Kiều Minh Tâm – Quán quân The Voice Kids 2019, Hà Quỳnh Như  – Quán Quân The Voice Kids 2018, Nguyễn Đỗ Khánh An – Á quân The Voice Kids 2019…. và hơn 100 người mẫu trong 16 ca khúc chào xuân hứa hẹn sẽ đem đến những màu sắc độc đáo cho đêm gala. Đặc biệt, Vui đón Tết Việt còn có sự góp mặt của 5 NTK nổi tiếng gồm: NTK Nhật Thực, Quỳnh Nhi, Phương Hằng, Phương Nguyễn và thương hiệu Những bông hoa nhỏ với bộ sưu tập dạ hội Thiên Nga chắc chắn sẽ đem đến cho các bé những bộ cánh rực rỡ trong đêm gala cuối năm

Vinh Danh Tài Năng Tiêu Biểu Năm 2020
Nguyễn Đỗ Khánh An – Á quân The Voice Kids 2019
Lư u Quốc Vượng – Quán quân Festival âm nhạc Đông Nam Á

Xuân về cũng là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại một năm vừa qua và vinh danh những đơn vị, tập thể đã có cống hiến cho các hoạt động của xã hội. Chương trình cũng dành ít phút để giao lưu với các Quán quân, Á quân The Voice Kids và các tài năng triển vọng. Trải qua khoảng thời gian dài trau dồi và phát triển bản thân, các nghệ sĩ nhí đã có những thay đổi nhất định. Mỗi một chương trình, gameshow là một kỷ niệm đẹp và là nơi để lĩnh hội thêm nhiều kinh nghiệm quý giá mà không nơi nào có được. Giữa chương trình là bình luận, giao lưu giữa các nhà tài trợ đơn vị. Họ sẽ cùng trò chuyện và đưa ra đánh giá thiết thực nhất cho những hoạt động đã diễn ra trong năm Canh Tý 2020. 

Không khí xuân càng thêm nồng nàn trong từng lời ca tiếng hát

Khác với những chương trình Vui đón Tết Việt những năm trước, chương trình kết thúc năm 2020 sẽ được đặc biệt đầu tư về nội dung, hình ảnh, số lượng lớn các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nhí,.. chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Chương trình kéo dài 180 phút và chia làm 2 phần sẽ được chiếu trực tiếp trên các kênh của đài truyền hình VTC công chiếu vào 3 ngày Tết. Năm cũ đã qua, năm mới sắp tới, sắc xuân càng thêm nồng nàn, hãy cùng chúng mình đón chờ những thông tin mới nhất của Vui đón Tết Việt nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here