Ngắm nhìn bộ ảnh “Sắc Xuân” của Bảo Châu, ai nấy đều cảm được vị ngọt ngào, nét nhẹ nhàng, tinh khôi của cô nàng mẫu ảnh đa tài.Bộ ảnh xuân tuyệt đẹp lấy ý tưởng từ hoa đào hoa mai, xuân ngập tràn yêu thương hướng về nguồn cội được chụp tại thành Xương Giang- TP Bắc Giang – nơi ghi dấu chiến thắng giặc minh của quân và dân ta.

Bảo Châu sinh năm 2010, cô bé năng động và đa tài, sở hữu nụ cười toả nắng, nét hồn nhiên, trong sáng. Mặc dù mới 9 tuổi nhưng cô bé đã bộc lộ tài năng nghệ thuật khá xuất sắc ở nhiều môn: nhảy , múa, hát, mc… Đặc biệt cô bé có khả năng hội hoạ và sáng tạo rất tốt.

Nhìn thấy được niềm yêu thích và năng khiếu nghệ thuật của con, đồng thời cũng ý thức được nghệ thuật có vai trò quan trọng và cần thiết trong việc phát triển của trẻ, góp phần nâng cao thể chất cũng như tinh thần cho bé, nên gia đình đã quyết định đồng hành cùng Bảo Châu trên con đường chinh phục tình yêu với nghệ thuật. Cô bé từng tham gia “ sao nhí 2019” do công ty TNHH Nghệ Thuật AHC-TT Nghệ Thuật Hoạ Mi tổ chức năm 2019 và đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân với sự toàn diện cả năng khiếu và khả năng trình diễn thời trang, tham gia Liveshow tuần lễ thời trang, khách mời mẫu nhí các chương trình thời trang ngoài Hà Nội, quay truyền hình tỉnh… Bên cạnh việc đam mê nghệ thuật và tài năng thiên phú, thành tích học tập trên lớp và ngoại khóa của Bảo Châu cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Ngoài việc là học sinh giỏi ở trường nhiều năm liền, Bảo Châu là một học sinh xuất sắc trong lớp đại diện tốp 3 học sinh nhận khen thưởng từ các lãnh đạo tỉnh.

 

Đam mê và có năng khiếu ở nhiều môn nghệ thuật, Bảo Châu và gia đình em luôn ấp ủ, trong tương lai cô bé sẽ thành vì sao sáng trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam. Và gia đình Bảo Châu đã chọn Họa Mi để làm bệ phóng vững chắc đưa Bảo Châu sớm chạm đến ước mơ của cô bé. Sau khi hợp tác cùng Họa Mi, mẹ Bảo Châu đã khẳng định: “Trung Tâm Nghệ Thuật Họa Mi là một điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ có tài năng và yêu nghệ thuật. Là nơi hội tụ của những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tào nghệ thuật.”

Có câu nói: “Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên”, Bảo Châu giống như ngọn lửa vàng có sức cháy mãnh liệt và khi ở Họa Mi ngọn lửa ấy chắc chắn sẽ càng cháy mãnh liệt hơn nữa và tương lai sẽ vụt sáng trở thành ngôi sao lấp lánh trên bầu trời nghệ thuật nước nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here