Đã có bao giờ bạn nghĩ sẽ có một ngày hè, khi mà nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40°Cmình được ngồi trên những tảng băng lạnh buốt, khoác lên mình một chiếc áo choàng lông vũ giữa nhiệt độ  -10°C  cùng với việc nhâm nhi tách cafe nóng? Câu chuyện nghe có vẻ hoang đường nhưng lại là sự thât!

Tọa lạc tại số 59 Đại Cồ Việt, Ice Coffee Hà Nội được thiết kế toàn bộ bằng băng lạnh đến âm 10 độ đang là một trong những địa điểm khiến giới trẻ Hà Thành đứng ngồi không yên bởi sự độc đáo cũng như có một không hai của nó. Đến đây chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị.

Khác với những quán café thông thường, khi vào đây bạn sẽ thích thú ngay với lối thiết kế độc đáo, hấp dẫn như bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, những chiếc lồng đèn màu,…hoàn toàn được làm bằng băng. Để giữ nhiệt, trên mỗi bàn ghế đều phủ một lớp thảm da dày, ngồi rất êm và ấm tạo cảm giác thoải mái mặc cho cái lạnh đang bủa vây.

Quán cafe đẹp và độc đáo ở Hà Nội thì không thiếu, nhưng được bao trùm bởi không gian băng giá lạnh cóng như thế này thì cực kỳ hiếm. Có thể nói ICE Coffee là quán cafe đang chiếm vị trí độc nhất vô nhị được biết đến như một “Bắc Cực thu nhỏ” phá tan các nắng mùa hè tại Hà Nội.

HT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here