Hoa hậu dành nhiều thời gian cho bản thân như trượt tuyết, nấu ăn hay nghe nhạc thiền…

Tuy nhiên, nhiều thông tin đồn đoán Phạm Hương sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia khiến người đẹp lên tiếng phủ nhận. Để khẳng định thêm cho lời nói của mình, cô thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống tại xứ xở cờ hoa.

Nhiều thông tin đồn đoán Phạm Hương sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia nhưng người đẹp lên tiếng phủ nhận. Để khẳng định thêm cho lời nói của mình, cô thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống tại xứ sở cờ hoa.

Phạm Hương không ngần ngại chia sẻ nhiều khoảnh khắc giản dị tại nhà riêng.

Phạm Hương không ngần ngại chia sẻ nhiều khoảnh khắc giản dị tại nhà riêng.

Hình ảnh selfie của Phạm Hương nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Hình ảnh selfie của Phạm Hương nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết bản thân đang tận hưởng sự bình yên tại Mỹ. Hiện tôi chỉ muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa, người đẹp nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết bản thân đang tận hưởng sự bình yên tại Mỹ. ‘Hiện tôi chỉ muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa’, người đẹp nói.

Phạm Hương thích thú đi trượt tuyết vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Phạm Hương thích thú đi trượt tuyết vào dịp Giáng sinh vừa qua. Trước những lời đồn sang Mỹ sinh con, người đẹp cảm thấy không cần thiết phải đính chính. ‘Tôi sống cho bản thân mình là đủ, thay vì mãi lo về suy nghĩ của người khác’.

Dù mệt mỏi đối diện thi phi, Phạm Hương cố gắng giữ sự lạc quan, hướng cuộc sống đến sự an nhiên.

Dù đối diện thị phi, Phạm Hương cố gắng giữ sự lạc quan, hướng tâm hồn đến sự an nhiên. ‘Tôi thường nghe nhạc thiền và ngủ một giấc thật sâu lấy lại tinh thần nếu cảm thấy mệt mỏi. Sức khoẻ là một trong những điều quý nhất của tuổi trẻ’.

Dịp 14/2 vừa qua, Phạm Hương gây xôn xao khi khoe nhẫn kim cương và xác nhận được bạn trai cầu hôn tại Mỹ. Cô dí dỏm cho biết khi nào tổ chức đám cưới, nhất định sẽ thông báo để fanclub cùng góp tiền mừng.

Dịp 14/2 vừa qua, Phạm Hương gây xôn xao khi khoe nhẫn kim cương và xác nhận được bạn trai cầu hôn tại Mỹ. Cô dí dỏm đùa khi nào tổ chức đám cưới, nhất định sẽ thông báo để fanclub cùng góp tiền mừng.

Phạm Hương cho biết sẽ sớn trở lại showbiz để thực hiện các dự án dang dở. Tôi muốn tận dụng mọi cơ hội học hỏi, phát triển bản thân. Điểm dừng này chỉ là một bước đệm cho tôi đủ năng lượng cho những dự án mới.

Phạm Hương cho biết sẽ sớm trở lại showbiz để thực hiện các dự án dang dở. ‘Tôi muốn tận dụng mọi cơ hội học hỏi, phát triển bản thân. Điểm dừng này chỉ là một bước đệm để tôi đủ năng lượng cho những dự án mới’.

Mẹ của Phạm Hương cũng sang Mỹ sinh sống cùng con gái. Hai mẹ con thường dành thời gian du lịch, khám phá nhiều vùng đất mới.

Mẹ của Phạm Hương cũng sang Mỹ sinh sống cùng con gái. Hai mẹ con thường dành thời gian du lịch, khám phá nhiều vùng đất mới.

Bữa ăn sang trọng của Phạm Hương tại nhà.

Bữa ăn sang trọng của hoa hậu Phạm Hương tại nhà.

Người đẹp tự tay tổ chức món chè trân châu sữa dừa.

Người đẹp tự tay nấu món chè trân châu sữa dừa.

Theo Ngôi sao

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here