Sau lời tiết lộ của đạo diễn về việc sẽ mời diễn viên từ phim “Thư ký Kim sao thế?” sang đóng vai khách mời trong “Touch your heart”, khán giả đã hy vọng rằng cặp đôi Park – Park sẽ tái xuất màn ảnh.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây về bộ phim Touch your heart, đạo diễn Park Joon Hwa – người cầm trịch bộ phim – đã có những chia sẻ đầy thú vị và hé lộ về việc mời các diễn viên nổi tiếng tham gia với vai trò khách mời.

Touch your heart thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào sự tái hợp của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook và Yoo In Na. Thế nhưng điều khiến người xem thật sự mong chờ là vì bộ phim được đạo diễn bởi ông Park Joon Hwa – người từng làm nên thành công cho loạt phim hài lãng mạn đình đám như Thư ký Kim sao thế?, Let’s eat…

Park Min Young - Park Seo Joon sẽ đóng vai khách mời trong phim của Lee Dong Wook? - Ảnh 1.

Theo như lời đạo diễn chia sẻ, lý do ông chọn cặp đôi nhan sắc của Goblin đóng chính trong bộ phim lần này là vì cứ mỗi lần xem họ trên TV là ông lại cảm thấy… ấm áp. Ông cho rằng nếu 2 người tái xuất và đóng chính trong một bộ phim hài lãng mạn, chắc chắn họ sẽ khiến trái tim khán giả rung rinh theo từng cung bậc cảm xúc trong phim.

Park Min Young - Park Seo Joon sẽ đóng vai khách mời trong phim của Lee Dong Wook? - Ảnh 2.

Ngoài ra, nam đạo diễn còn tiết lộ rằng vì ông từng hợp tác và rất quý mến dàn diễn viên của Thư ký Kim sao thế? nên ông đã có ý định mời một số người trong đoàn tham gia vào Touch your heart lần này với vai trò khách mời. Sau khi hé lộ tin này, nhiều khán giả ngay lập tức đã bày tỏ mong muốn, hy vọng rằng cặp đôi nhan sắc có thể… đụng độ với cặp đôi Park – Park một lần. Park Min Young và Park Seo Joon đã từng làm màn ảnh Hàn điên đảo vào mùa hè năm 2018 vừa rồi với màn kết hợp hoàn hảo.

Park Min Young - Park Seo Joon sẽ đóng vai khách mời trong phim của Lee Dong Wook? - Ảnh 3.
Park Min Young - Park Seo Joon sẽ đóng vai khách mời trong phim của Lee Dong Wook? - Ảnh 4.

Touch your heart sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/2 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here