Song Hye Kyo bất ngờ có động thái xóa loạt ảnh trên Instagram, khiến truyền thông xứ Trung và người hâm mộ xôn xao vì nghi cô đã ly dị chồng Song Joong Ki.

Ngày 12/2, Sina Entertainment và loạt fanpage xứ Trung đưa tin, Song Hye Kyo xóa loạt ảnh Instagram và thậm chí còn thay hình đại diện. Động thái này của nữ minh tinh “Hậu duệ mặt trời” không khỏi khiến dân tình “đứng ngồi không yên” và không lâu sau đó, tin đồn cô cùng chồng Song Joong Ki ly dị rộ lên ầm ĩ trên mạng xã hội.

Được biết vào ngày 10/2 vừa qua, loạt bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên họ Song đã mất tích, tuy nhiên fan Hàn vẫn không hề hoang mang và nhiều fanpage cũng đã tự trấn an nhau rằng động thái này vốn không liên quan đến chuyện hôn nhân của cặp Song Song. Nhưng bất ngờ đến hôm nay, tin đồn mới bị truyền thông và đông đảo netizen Hoa ngữ thổi phồng. Để ý kỹ có thể thấy rằng, trên Instagram của Song Hye Kyo vẫn còn những bức ảnh cưới, ảnh hạnh phúc của vợ chồng cô. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi vàng xứ Hàn vẫn không có gì thay đổi.

Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 1.

Sina đưa tin về loạt đồn đoán của công chúng trước động thái Song Hye Kyo xóa loạt bài đăng, hình ảnh. Trang này giật tít: “Song Joong Ki bị nghi thay lòng với Song Hye Kyo, Song Hye Kyo xóa ảnh, khiến dân mạng đồn đoán”

Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 2.

Hồi còn ở mức 8,1 triệu follower, Instagram của Song Hye Kyo đã đạt đến mốc 267 bài viết

Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 3.

Đến nay, bài đăng trên tài khoản Instagram 9 triệu follower của Song Hye Kyo đã giảm đi đáng kể, xuống chỉ còn con số 63

Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 4.
Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 5.

Nhưng hình ảnh vợ chồng Song Song vẫn còn nằm chễm chệ trên Instagram

Ồn ào đầu năm: Rộ tin Song Song ly dị vì động thái mới nhất của Song Hye Kyo trên Instagram - Ảnh 6.

Fan có lẽ không cần phải lo lắng trước mối quan hệ của cặp đôi Song Song vì đây chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng

Nguồn: Sina, Instagram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here