Bỏ qua điểm dừng, hành khách tẩn tài xế khiến xe buýt lao xuống sông làm 13 người chếtTài xế ẩu đả với hành khách, xe lao xuống sông khiến 13 người chết

Chiếc xe buýt số 22 tại quận Vạn Châu, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc rơi xuống sông Dương Tử hôm 28/10, khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và hai người vẫn đang mất tích. Camera trên xe đã ghi lại cảnh tài xế gây gổ với một hành khách ngay trước vụ tai nạn, BBC hôm nay đưa tin.

Thông tin ban đầu cho biết chiếc xe buýt lúc đó chuyển hướng để tránh một chiếc xe khác đi ngược chiều. Sau khi xem xét cảnh quay từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện tài xế bị một hành khách đánh và người này đáp trả, dẫn đến mất kiểm soát chiếc xe.

China Daily dẫn lời cảnh sát kết luận vụ ẩu đả giữa tài xế và hành khách nói trên là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Họ tiết lộ thêm rằng hành khách đánh nhau với tài xế là một phụ nữ 48 tuổi họ Lưu. Bà tức giận bởi chiếc xe đã bỏ qua điểm dừng của mình, sau đó tấn công tài xế bằng điện thoại di động.

Trong đoạn video, nhiều hành khách trên xe la hét. Một số nhân chứng kể lại rằng họ nhìn thấy chiếc xe buýt lao sang phía bên kia đường rồi đâm xuyên qua rào chắn ở quận Vạn Châu.

Tối 31/10, các mảnh vỡ xe buýt được vớt lên ở độ sâu 71 m, cách cây cầu mà nó gặp nạn 28 m. Thợ lặn cũng phát hiện một số thi thể và đưa vào bờ. Theo ghi nhận có 13 người chết sau sự cố.

Clip Tài xế và hành khách gây gổ trước khi xe buýt lao xuống sông

Theo Đời sống Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here