CLB Năng Khiếu Nhung dance do chủ nhiệm Đỗ Hồng Nhung xây dựng và trực tiếp giảng dạy… Nằm tại vị trí sát khu đô thị xanh Ecopark và làng Gốm Bát Tràng , thị trấn Văn Giang được thành lập với mong muốn tạo cho các bạn thiếu nhi có một sân chơi bổ ích lành mạnh, phát huy được hết khả năng của bản thân, qua đó rèn luyện tinh thần tương thân tương ái, tính đoàn kết, sự sáng tạo giúp các em có những kĩ năng cần thiết để tự tin trước cuộc sống.

Dù mới chỉ thành lập được gần hai năm, nhưng gia đình CLB đã có tới 3 cơ sở đào tạo ở mọi độ tuổi từ 3 – 16 tuổi có năng khiếu với nhiều môn nghệ thuật phong phú như: Múa, hát, nhảy, mẫu nhí…. các bé sẽ được tự do lựa chọn môn nghệ thuật mà mình yêu thích và có năng khiếu. Không chỉ chú trọng vào việc tăng cường sức khỏe, rèn luyện tính dẻo dai và bồi dưỡng, phát triển tài năng. Các cô giáo, thầy giáo của câu lạc bộ còn luôn tìm kiếm những phương pháp học, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho các con.

Cô Hồng Nhung – Chủ nhiệm CLB NhungDance

Bên cạnh đó, những bạn nhỏ có năng khiếu và yêu nghệ thuật nhưng có hoàn cảnh khó khăn, cô Nhung  vẫn tạo điều kiện hết mình để các con có bệ phóng tốt nhất, vững chắc nhất chạm đến ước mơ của mình.

Bằng tình yêu thương, sự tận tâm, bền bỉ, cô Hồng Nhung cũng như câu lạc bộ NhungDance đã dần lấy được sự tin tưởng của phụ huynh trong quá suốt trình hoạt động. Cô Hồng Nhung chia sẻ “ Vào mùa hè sang năm 2020 sẽ cố gắng bổ sung thêm các môn năng khiếu vào CLB để phục vụ các con. Ngoài các giờ học tập trên sàn, cô Nhung thường xuyên xây dựng và tìm kiếm các chương trình nghệ thuật bổ ích cũng như tổ chức các sự kiện để các con trong CLB đc tham gia biểu diễn.Từ đầu năm 2019 các con đều được tham gia những chương trình lớn nhỏ trong clb Gala giai điệu mùa hè 2019 Văn Giang Gottalen 2019; Giao lưu phố đi bộ, Ecopark ;Biểu diễn tại cuộc thi toán soroban Toàn quốc 2019; Hội chợ cam Hưng Yên 2019;Kho báu yêu tinh… v.v”

Để tiếp nối thành công của câu lạc bộ trong gần hai năm qua, sắp tới câu lạc bộ sẽ mở thêm nhiều cơ sở mới ở nhiều khu vực khác tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here