Sau khi tin đồn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, phía Trương Bá Chi nhanh chóng phản bác lại thông tin.

Trương Bá Chi giờ đây là mỹ nhân nắm giữ bí mật lớn nhất nhì showbiz Hoa ngữ khi cô bí mật hạ sinh quý tử thứ 3 mà không công khai cha đứa bé. Suốt 1 tháng qua, truyền thông Hong Kong dồn dập đăng tải bài viết, đặt nghi vấn về danh tính người đàn ông trong bóng tối của mỹ nhân họ Trương. Thậm chí, cả Tạ Đình Phong – chồng cũ của Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì cũng thuộc diện nghi vấn. Tuy nhiên, sau đó cả 2 đều đồng loạt bác bỏ tin đồn.

Người tình bí mật của Trương Bá Chi khoe ảnh ôm con trai quý tử, danh tính nhanh chóng được tiết lộ? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, các tờ báo Đài Loan lại đưa tin, một nhân vật khác được cho là cha ruột của con trai Trương Bá Chi được tiết lộ. Người này là Hà Mạnh Hoài, hiện là MC và nam diễn viên khá nổi tiêngs tại thị trường Đài Loan. Trước đây, Hà Mạnh Hoài từng được cho là bạn trai tin đồn của Trương Bá Chi mặc dù kém nàng “Tinh Nữ Lang” tới 8 tuổi.

Người tình bí mật của Trương Bá Chi khoe ảnh ôm con trai quý tử, danh tính nhanh chóng được tiết lộ? - Ảnh 2.
Người tình bí mật của Trương Bá Chi khoe ảnh ôm con trai quý tử, danh tính nhanh chóng được tiết lộ? - Ảnh 3.
Hình ảnh của Trương Bá Chi và người tình tin đồn trong quá khứ
Người tình bí mật của Trương Bá Chi khoe ảnh ôm con trai quý tử, danh tính nhanh chóng được tiết lộ? - Ảnh 4.

Vào ngày 6/1 vừa qua, Hà Mạnh Hoài đăng tải bức ảnh gây xôn xao khi ôm 1 em bé trên tay. Nhiều người cho rằng đây chính là Tiểu Vương Tử – cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Nam nghệ sĩ này còn viết caption úp mở: “Ông bố bỉm sữa siêu cấp”

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được nổ ra và thu hút sự quan tâm của truyền thông, phía Trương Bá Chi đã có động thái đáp trả gay gắt, phủ nhận những thông tin trên mạng là sai sự thật. Ngoài ra, đại diện của Trương Bá Chi còn thẳng thắn chỉ trích phía Hà Mạnh Hoài cố tình chiêu trò để tạo sự chú ý: “Xin anh hãy giữ tự trọng”.

Người tình bí mật của Trương Bá Chi khoe ảnh ôm con trai quý tử, danh tính nhanh chóng được tiết lộ? - Ảnh 5.
Phía Trương Bá Chi phủ nhận mọi tin đồn giữa cô và nam diễn viên kém 8 tuổi Hà Mạnh Hoài

Nguồn: Sina

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here