Chứng kiến cảnh mẹ mình bị chôn cùng chiếc quan tài rẻ tiền, nữ MC Nam Phi đã mua sẵn quan tài cho mình dù chị vẫn khỏe mạnh.

Zodwa Wabantu 33 tuổi là một MC kiêm vũ công, đồng thời cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội. Trang cá nhân của chị hiện có 559 nghìn người theo dõi.

Tờ Mirror cho biết, mới đây, Zodwa Wabantu đã chia sẻ bức hình chụp chị chui vào nằm trong một chiếc quan tài đắt tiền. Chị cho biết, xã hội hay sợ nói đến cái chết, nhưng rồi tất cả chúng ta đều chết. Vì thế chị đã đặt mua một chiếc quan tài trị giá 8.540 bảng Anh (khoảng 256 triệu đồng) khi vẫn đang khỏe mạnh.

Zodwa đã mua sẵn quan tài cho mình. Ảnh: Mirror.

Zodwa đã mua sẵn quan tài cho mình. Ảnh: Mirror.

Zodwa lý giải việc mình mua món đồ kỳ lạ này: “Khi mẹ tôi qua đời, bà bị chôn với một chiếc quan tài rẻ tiền. Tôi không muốn điều đó lặp lại với mình vì thế tôi đã chuẩn bị sẵn hậu sự cho bản thân”.

Zodwa nói thêm rằng mình không muốn gia đình, và đặc biệt là con trai phải cùng nhau kiếm tiền để có chi phí tang lễ, nếu có bất cứ điều gì xảy ra với chị – vì vậy chị sẽ làm sẵn để có thể an tâm ra đi. Chị vẫn ám ảnh với đám tang của mẹ, tất cả đều là sự chắp vá, vì gia đình nghèo.

“Mọi người luôn nói với tôi rằng tôi sẽ không bao giờ giàu có và sẽ chịu chung số phận với mẹ. Tôi đã phải sống cả đời để chứng minh họ đã dự đoán sai”, Zodwa nói với Tshisa Live, một trang báo Nam Phi.

Những người hâm mộ của chị trên mạng xã hội đã có phản ứng trái chiều về món hàng bất thường này. Một số người khen chị đã chuẩn bị chu đáo nhưng nhiều người khác nghĩ rằng việc mua một cỗ quan tài có vẻ như không may mắn và điên rồ.

Theo VnExpress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here