“Chưa bao giờ Trâm Anh làm gì mà không có mẹ hoặc bố bên cạnh. Lần đầu tiên, con đi diễn, tôi cũng lo lắm, không biết con có làm tốt không. Khi thấy con tự tin bước một mình trên sàn diễn trước ánh nhìn của nhiều khán giả, cảm xúc lúc đó thật sự rất khó tả. Tôi không thể tin được là con gái mình lại khôn lớn nhanh đến như vậy” – đó là chia sẻ của chị Nhung (mẹ bé Trâm Anh). Nếu không có sự cố gắng, vất cả từng ngày của cô bé, chắc mọi người sẽ không thể thấy hình ảnh Trâm Anh tự tin tỏa sáng trên sân khấu như bây giờ.

Những ai từng gặp Trâm Anh đều thấy được sự năng động, tự tin, thần thái chuyên nghiệp tỏa ra từ cô bé. Để có thể làm được như vậy là cả sự cố gắng, nỗ lực từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật.

Ngày còn nhỏ, Trâm Anh rất nhút nhát. Đi đâu cô bé cũng bám lấy bố mẹ. Hễ rời ra một chút là cô bé liền òa khóc. Thấy con như vậy nên mẹ Trâm Anh quyết định cho con tham gia nghệ thuật để con tự tin hơn. Tham gia vào lớp học mẫu, những ngày đầu, Trâm Anh còn rụt rè, bẽn lẽn không dám bước đi cùng các bạn. Thế nhưng, mỗi ngày qua đi, dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình của cô giáo và sự giúp đỡ của các bạn mà Trâm Anh đã tự tin, bạo dạn hơn rất nhiều.

Học phải đi đôi với hành như vậy mới nhớ bài lâu và có thể nâng cao khả năng của bản thân. Vì thế mà ngoài thời gian học ở trường, Trâm Anh thường dành thời gian luyện tập ở nhà. Nhìn vào cô con gái nhỏ ngày ngày tập luyện hăng say, đôi bàn chân nhỏ bước đi uyển chuyển khiến bố mẹ vui mừng khôn xiết. Không dừng lại ở những bài học trên lớp, mẹ Trâm Anh còn mạnh dạn đăng kí cho cô bé tham gia nhiều show diễn thời trang. Nhớ lại lần đầu thấy con trên sân khấu, chị Nhung không giấu được sự xúc động: “Chưa bao giờ Trâm Anh làm gì mà không có mẹ hoặc bố bên cạnh. Lần đầu tiên, con đi diễn,  tôi cũng lo lắm, không biết con có làm tốt không. Khi thấy con tự tin bước một mình trên sàn diễn trước ánh nhìn của nhiều khán giả, cảm xúc lúc đó thật sự rất khó tả. Tôi không thể tin được là con gái mình lại khôn lớn nhanh đến như vậy”.

Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia nghệ thuật, Trâm Anh đã năng động và tự tin hơn rất nhiều. Không chỉ bộc lộ tài năng của bản thân trong làng mẫu nhí mà cô bé còn cho mọi người thấy khả năng nhảy chuyên nghiệp không thua kém bất kì ai. Khi thấy huyện nhà  tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng, Trâm Anh đã không ngần ngại xin mẹ cho tham gia. Tại cuộc thi, Trâm Anh đã thể hiện khả năng nhảy vượt trội của bản thân và xuất sắc giành giải ba trong cuộc thi Văn Giang Got Talent.

Hiện tại, Trâm Anh đang hướng đến hình ảnh mẫu nhí đa tài, chuyên nghiệp. Với sự cố gắng, nỗ lực ngay từ bây giờ chắc chắn ước mơ theo đuổi nghệ thuật của cô bé sớm trở thành hiện thực. Chúc cho Trâm Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here