Nằm trong chuỗi Gala chào mừng Tết Kỷ Hợi “Cùng vui Tết Việt”, “Lì xì ngày Xuân” là chương trình ca nhạc thiếu nhi do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cùng với các Trung tâm nghệ thuật tổ chức sản xuất. Chương trình được dàn dựng hoành tráng công phu trên sân khấu nhà hát truyền hình, phát sóng mùng 1 Tết trên tất cả các kênh của truyền hình VTC.

Những ngôi sao nhí Xu’s Min, Ivy, Saphia tỏa sáng rực rỡ trong “Lì xì ngày Xuân”. Nguồn: VTC Now

Với chủ đề “Lì xì ngày Xuân”, chương trình năm nay gồm 22 tiết mục mùa Xuân, trong đó có 19 ca khúc và 3 tiết mục múa, với sự tham gia của Trung tâm nghệ thuật Xu’s Min, CLB Ivy và các CLB thiếu nhi chuyên nghiệp ở Hà Nội với tổng số diễn viên, ca sĩ nhí lên tới 250 người.

Đặc biệt, “Lì xì ngày Xuân” cũng là nơi tỏa sáng của những ngôi sao nhí của Trung tâm nghệ thuật Xu’s Min, với hơn 100 học sinh tham gia chương trình, nổi bật có: Anh Thư, Bảo Trân, Quỳnh Anh, Hương Thảo, Lê Chức, Nguyễn Thuận…. là những ca sĩ nhí đào tạo chuyên nghiệp và bản lĩnh, tự tin dù tuổi còn rất nhỏ, chỉ từ 4 tuổi trở lên.

Trong “Lì xì ngày Xuân”, các ngôi sao nhí Xu’s Min, Ivy, Saphia đã trình diễn nhiều tiết mục phong phú và chất lượng, phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi. Các ca khúc: Ngày xuân long phụng sum vầy, Bé chúc xuân, Ngày tết quê em, Tết là Tết, Bánh chưng xanh, Hà Nội mùa xuân, Nắng có còn xuân… tất cả đã vẽ lên bầu trời ngày Tết Việt Nam, rực rỡ sắc xuân, cùng bao lì xì và những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau.

Ngày Tết cổ truyền được vẽ lên trong chương trình thiếu nhi “Lì xì ngày Xuân” chính là một món quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ, gia đình,… nhân dịp năm mới 2019. Hình ảnh lộng lẫy, vũ khúc rộn ràng, màu sắc tươi vui tạo nên một chương trình ý nghĩa và công phu. Và đó cũng là một lời chúc các bé yêu CLB Xu’s Min, Ivy, Saphia gửi đến ông bà cha mẹ, những người thân yêu bằng lời ca, điệu múa.

Và một mùa Xuân nữa lại đang về, người người nô nức rộn ràng bên mai đào đón Tết. Những món ăn tinh thần cũng được cái đài truyền hình chuẩn bị kỹ lưỡng gửi đến khán giả cả nước và kiều bào. Những chương trình thiếu nhi như “Lì xì ngày Xuân” hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua, với sự cố gắng không ngừng,Trung tâm nghệ thuật năng khiếu Xu’s Min đã là nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các tài năng nhí trên cả nước. Và trong chương trình “Lì xì ngày Xuân”, những ngôi sao nhí Xu’s Min đã tỏa sáng rực rỡ, mang sắc xuân đến với mọi nhà.

Phương Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here