Cứ dịp tết hàng năm, Nhóm Hạc Giấy lại chọn lì xì làm bạn đồng hành trong hành trình: Mang Tết Yêu Thương Đến Mọi Nhà vì những chiếc bao lì xì đỏ nho nhỏ xinh trong dịp Tết có thể thay vạn lời yêu thương, giúp kết nối những trái tim sát lại gần nhau hơn. Con cháu biếu ông bà, bố mẹ lì xì thể hiện lòng tôn kính, biết ơn còn ông bà, bố mẹ cho con cháu lì xì để thể hiện sự quan tâm và niềm tin mang lại điều may mắn cho những thế hệ tương lai.

Có lẽ mọi người cũng không ngờ rằng gần như toàn bộ số tiền mấy chục triệu tặng mái Thánh Tâm, những chiếc xe đạp, những xuất quà tặng các em khó khăn trong mỗi dịp Tết đều xuất phát từ số tiền lãi bán lì xì do nhóm phát động.

CÙNG EM ĐÓN TẾT 2020

Cũng vẫn là những lì xì giá 2000đ, nhóm Hạc Giấy mong muốn có 20 triệu tặng các cháu Mái Ấm Thánh Tâm và 30 triệu đồng tặng 15 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong huyện Mỹ Đức

Để thực hiện được mục tiêu đó, nhóm chính thức phát động chương trình MUA LÌ XÌ – TRAO YÊU THƯƠNG

Chỉ với những chiếc lì xì mang logo và thông điệp của Hạc Giấy là bạn đã có một món quà ý nghĩa cho người thân, gia đình trong ngày đầu xuân và góp phần giúp những mảnh đời khó khăn có một cái Tết trọn vẹn, ấm áp!

Mẫu bao lì xì do chính nhóm thiện nguyện Hạc Giấy thiết kế ý nghĩa.

Đừng ngần ngại tiếc 2000 đồng, bởi cách chia sẻ yêu thương chưa bao giờ dễ dàng như thế! Hạc giấy với mong muốn mang lì xì đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc để ai ai cũng có cơ hội làm việc tốt!

Bất kì ai cũng có thể trở thành cộng tác viên bán lì xì cũng Hạc Giấy ! Chỉ cần bạn bán được 1 vài cái thôi cũng đã góp phần mang đến hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn rồi.

Còn chần chừ gì nữa, nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi!
1. Chị Nguyễn Thị Nhung – Trưởng nhóm Hạc Giấy, sđt 0986910011
2. Cô Tăng Thị Hương, GV trường THPT Mỹ Đức B, sđt 0387517876
3. Cô Nguyễn Thị Bằng, GV trường THPTH Hợp Thanh sđt, 0988458032
4. Thầy Nguyễn Ngọc Quân, GV trường THPT Hợp Thanh, sđt 0974033437
5. Cô Nguyễn Thị Hương, GV trường Mỹ Đức A, sđt 0977974934
6. Cô Nguyễn Thị Hồng, GV trường THPT Mỹ Đức A, sđt 0966211907

HÃY CÙNG HẠC GIẤY MANG TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN MỌI NHÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here