Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của mẫu nhí Trần Thị Ngọc Trang và lắng nghe thêm về con đường theo đuổi ước mơ của cô bé 8 tuổi đến từ tỉnh Bắc Giang. 

Khán giả xem show truyền hình Ngày Hội Các Dân Tộc Việt Nam tại Bảo tàng Dân Tộc Việt Nam, chắc hẳn sẽ còn nhớ hình ảnh cô bé mẫu nhí Ngọc Trang đến từ Bắc Giang với những bước đi catwalk chuyên nghiệp đầy tự tin trong bộ áo dài truyền thống. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nền tảng về nghệ thuật, ở Ngọc Trang bộc lộ năng khiếu trình diễn từ rất sớm, đặc biệt là hai bộ môn model kid và diễn viên múa. Hiện nay Ngọc Trang đang là hạt giống đang được đào tạo tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi – tỉnh Bắc Giang.

Mẫu nhí Trần Thị Ngọc Trang 8 tuổi đến từ tỉnh Bắc Giang

Phát hiện sớm niềm đam mê và tài năng đặc biệt của cô con gái, gia đình Ngọc Trang đã tạo điều kiện để em theo học nghệ thuật chuyên nghiệp ngay từ tuổi lên ba. Đằng sau ánh đèn sân khấu, những bước chân đầy tự tin và dạn dĩ của em đã được tôi luyện bằng sự luyện tập kiên trì và bền bỉ. 

Tìm hiểu thêm về đời sống của Ngọc Trang, chúng tôi nhận được thêm những chia sẻ sâu sắc hơn từ phía gia đình: “Ngọc Trang từ nhỏ sống xa mẹ, mặc dù vậy con luôn có ý thức tự giác và tính độc lập rất lớn. Ngoài theo đuổi ước mơ nghệ thuật, con luôn hoàn thành tốt các chương trình học văn hóa ở trường và nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi”. Nhớ lại thời gian đầu khi mới bắt đầu theo học tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi, Ngọc Trang còn gặp nhiều khó khăn trong những động tác khó. Tuy vậy nhờ sự chỉ bảo tận tình của các cô giáo, em dần dần làm quen với cách kiểm soát hình thể và nhanh chóng biểu diễn thành thạo. Chứng kiến sự lột xác từng ngày của em, gia đình cảm thấy vô cùng tự hào và càng thêm ủng hộ niềm đam mê của cô con gái.

Đồng hành cùng với con, gia đình cũng có nhiều kỷ niệm đẹp trong những chuyến đi biểu diễn và lưu diễn xa nhà cùng Ngọc Trang. Gần đây nhất, em có chuyến đi biểu diễn xa nhà đầu tiên tại chương trình Ngày Hội Các Dân Tộc Việt Nam và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả theo dõi show diễn.

Ngọc Trang thướt tha duyên dáng trong bộ trang phục áo dài truyền thống

Ngoài đời, Ngọc Trang được nhận xét là một cô bé ngoan ngoãn, chăm chỉ và rất cố gắng. Em là thành viên rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của trường lớp và của trung tâm nghệ thuật. Nhờ tính tình thân thiện, nhanh nhẹn, hòa đồng, Ngọc Trang cũng được thầy cô và bạn bè vô cùng yêu mến.

Khi được hỏi về mơ ước tương lai của mình, Ngọc Trang chia sẻ rằng em mong muốn trở thành một diễn viên múa và một người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Đây là hai bộ môn em yêu thích nhất, đồng thời cũng là lĩnh vực em đã dành được thành tựu trong suốt những năm theo đuổi nghệ thuật của mình. Để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, em đã chăm chỉ luyện tập và cố gắng trau dồi kỹ thuật biểu diễn từng ngày. Em sẽ cố gắng đạt được thêm nhiều thành tích tốt để mẹ tự hào về em.

Dẫu biết con đường theo đuổi ước mơ của em còn rất dài, tuy vậy với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, tài năng sẵn có và sự đầu tư học tập từ rất sớm, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào tương lai tỏa sáng của mẫu nhí Ngọc Trang. Khán giả rất mong chờ được nhìn thấy hình ảnh rạng rỡ của em trên nhiều sân khấu nghệ thuật hơn nữa trong tương lai gần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here