MC tiết lộ bất ngờ về đám cưới chú rể 28 và cô dâu 39 tuổi ở Nghệ An

MC chủ trì hôn lễ tiết lộ bất ngờ về đám cưới chênh lệch tuổi tác này.

0
301

Ngày 12/5, lễ cưới của một cặp đôi “đũa lệch” về tuổi tác ở Nghệ An được nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ. Nhiều thông tin cho rằng, cô dâu lớn hơn chú rể 21 tuổi, một số người khác lại đính chính, cô dâu chỉ hơn chú rể 11 tuổi.

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 1

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 2

Đám cưới chênh lệch tuổi tác gây xôn xao xứ Nghệ

Trong những hình ảnh và clip được chia sẻ, có thể thấy rõ sự chênh lệch tuổi tác của cô dâu chú rể. Đám cưới được tổ chức khá rình rang, có cả màn rót rượu vang và cắt bánh. Cô dâu bẽn lẽn, còn chú rể thì chu đáo, luôn dìu dắt, giúp cô dâu cầm váy cưới.

Cũng như những cặp đôi chênh lệch tuổi tác khác, đám cưới “đũa lệch” nơi xứ Nghệ nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và ngưỡng mộ tình yêu không phân biệt tuổi tác của họ. Nhưng một số người lại cho rằng, chú rể lấy cô dâu lớn tuổi chỉ vì tiền.

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 1

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 4

Chú rể rất nâng niu cô dâu

Trước những thông tin phức tạp đó, anh Mạnh Bống (sinh năm 1993, MC đám cưới) đã lên tiếng tiết lộ nhiều điều bất ngờ. Anh cho hay, chú rể trong đám cưới là Đại Vệ (28 tuổi) và cô dâu là Hiền Lương (39 tuổi) – cùng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đám cưới được tổ chức vào ngày 10/5 vừa qua trong sự chúc phúc của đông đảo bà con, làng xóm.

Anh Mạnh phủ nhận tin đồn, chú rể lấy cô dâu hơn tuổi vì tiền bởi hoàn cảnh hai người đều rất khó khăn. Gia đình chú rể thuộc diện hộ nghèo, có mẹ và anh chị bị tâm thần. Bản thân chú rể cũng kém minh mẫn nhưng vẫn có thể lao động, chăm sóc bản thân và người khác.

“Cô dâu thì hoàn toàn bình thường, chỉ là hơi kém sắc một chút. Họ quen nhau nhờ mai mối, có thể thấu hiểu cho hoàn cảnh của nhau nên đến với nhau”, anh Mạnh chia sẻ.

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 1

mc tiet lo bat ngo ve dam cuoi chu re 28 va co dau 39 tuoi o nghe an - 6

Toàn bộ đám cưới được dân làng hỗ trợ

Đám cưới của Đại Vệ và Hiền Lương hoàn toàn do dân làng giúp đỡ. Mọi người quyên góp tiền để thuê rạp cưới, loa đài, một số người giúp hoa cưới, bánh kem, rượu vang và cả xe hoa. Riêng anh Mạnh khi biết hoàn cảnh đặc biệt của cặp đôi cũng nhận lời làm MC miễn phí.

“Đám cưới được bà con hàng nhóm nhiệt tình ủng hộ nên vui lắm. Mỗi người đỡ một ít nên đám cưới rất chỉn chu. Cô dâu – chú rể thì khỏi nói rồi, không giấu nổi niềm vui. Trước mắt họ còn quá nhiều khó khăn nhưng rồi họ cũng dìu dắt nhau vượt qua được thôi”, anh chia sẻ.

Những hình ảnh về đám cưới chênh lệch tuổi tác này vẫn đang được dân mạng quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here