Đam mê với nghề dẫn chương trình từ nhỏ nhưng phải đến năm 2017, Kim Anh mới chính thức bén duyên với nghề này. Sau 2 năm theo đuổi, cô bé đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, đặc biệt là khả năng “nảy số” cực nhanh trước những tình huống bất ngờ xảy ra khi đang dẫn. Với chất giọng khỏe, đầy nội lực, cách dẫn dắt linh hoạt, Kim Anh đang là MC nhí nhận được sự yêu thích của mọi người.

Nguyễn Như Kim Anh sinh năm 2006 với biệt danh là Candy Nguyen. Nhiều năm liền, Kim Anh là học sinh giỏi của trường Trung học cơ sở Lương Yên, Hà Nội. Cô bé trở thành niềm tự hào của cha mẹ khi là một trong hai gương mặt tiêu biểu của trường tham gia khóa huấn luyện tại trường đội Lê Duẩn.

Là cô bé năng động, hoạt ngôn, Kim Anh thường xuyên được mời dẫn nhiều chương trình lớn như: Thì ra là thế – VTC11, Trăng rằm cho em, Beauty Night, hoạt động thiện nguyện Áo ấm mùa đông, Christmas Joybell Kids của truyền hình VTC, Summer Concert,…

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều làm trong lĩnh vực truyền thông nên cô bé Kim Anh luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ bố mẹ khi theo đuổi nghề MC. Trước mỗi sự kiện, bố mẹ thường cùng Kim Anh tập kịch bản để cô bé nắm rõ nội dung chương trình; từ đó, truyền tải thông điệp của sự kiện, chương trình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Kim Anh cũng chủ động in kịch bản, chuẩn bị kẹp file, lựa chọn trang phục phù hợp với mỗi sự kiện. Tham gia dẫn tại nhiều sự kiện, chương trình nên Kim Anh cũng bỏ túi cho mình được nhiều kinh nghiệm. Nhờ vậy mà cô bé có thể xử lý tốt được những tình huống bất ngờ xảy ra. Trong một lần tham gia dẫn chương trình cho sự kiện, BTC không chuẩn bị kịp tiết mục, Kim Anh đã nhanh trí chủ động dẫn một vài trò chơi nhỏ và giao lưu với mọi người trong sự kiện. Nhờ vậy mà chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngoài việc học tập và đi dẫn, Kim Anh cũng tích cực trau dồi tiếng anh với mong muốn trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp. Chúc cho những dự định, ước mơ của Kim Anh sớm trở thành hiện thực!

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here