rong khi Thư Dung đã bị tước sạch 3 danh hiệu từng đăng quang là Á quân Người mẫu thời trang 2018 – Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 thì Cao Vy vừa bị gỡ bỏ hình ảnh trên sóng truyền hình.

Cụ thể, nhà sản xuất chương trình Vì yêu mà đến đã gỡ bỏ tập phát sóng của Cao Vy và MC Quang Bảo – một trong những tập gây sốt nhất chương trình này. Bản thân Cao Vy sau khi phủ nhận tin đồn là chân dài bán dâm cũng khóa facebook cá nhân.

Giua on ao nghi bi bat vi ban dam, MC Cao Vy bi go bo hinh anh tren song truyen hinh hinh anh 1

Cao Vy khi xuất hiện tại “Vì yêu mà đến”.

Ngày 6/9, showbiz Việt chấn động khi Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM công bố vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp, quy tụ nhiều Á hậu, người mẫu, diễn viên… đi khách với giá 7.000 – 25.000 USD. Trong số các chân dài bị bắt có Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V.

Sau khi hình ảnh của 2 chân dài này được đăng tải, cư dân mạng lập tức truy tìm danh tính và cho rằng, đây là Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy.

Giua on ao nghi bi bat vi ban dam, MC Cao Vy bi go bo hinh anh tren song truyen hinh hinh anh 2

Tuy nhiên, quản lý của MC Cao Vy phủ nhận tin đồn này. Trong khi đó, Cao Vy chia sẻ cô rất suy sụp, hoang mang vì tin đồn từ trên trời rơi xuống và gia đình nữ MC đã làm việc với luật sư trước ồn ào này.

Cao Vy hiện là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng tại TP.HCM, tham gia làm MC cho nhiều chương trình truyền hình và từng nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình Vì yêu mà đến.

Theo VTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here