Bắt đầu tham gia biểu diễn chuyên nghiệp khi chỉ mới vừa tròn ba tuổi, đến nay cô mẫu nhí Thân Bình An ngày càng chứng minh được thực lực của mình trên các sân chơi nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực. Ước mơ sau này của em là trở thành một mẫu nhí và một diễn viên múa tài năng.

Đã có hơn ba năm kể từ khi bén duyên với ánh đèn sân khấu, đến nay Bình An đã góp mặt trên rất nhiều chương trình ca múa nhạc thiếu nhi khác nhau, trong đó có rất nhiều sân khấu biểu diễn với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Em có tên đầy đủ là Thân Bình An, là cô con gái 7 tuổi trong một gia đình ở Bắc Giang. Hiện nay, em đang hoạt động nghệ thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi với các bộ môn chính là múa và mẫu nhí.

Cô mẫu nhí 7 tuổi Thân Bình An đến từ Bắc Giang

Ngay từ khi tuổi còn rất nhỏ, Bình An đã bộc lộ một niềm yêu thích mãnh liệt với hoạt động trình diễn trước đám đông. Em cũng là một cô bé yêu thích thời trang và vô cùng đam mê những bước chân điêu luyện trên sàn catwalk. Phát hiện ra năng khiếu và niềm yêu thích của con, gia đình em hết sức tạo điều kiện để cô con gái nhỏ có thể sống đúng với ước mơ và phát triển hơn nữa năng lực của mình.

Không giống như những bạn nhỏ đồng trang lứa khác, ở Bình An có sự rắn rỏi, tự tin và có phần “già dặn” hơn tuổi. Những năm tháng trải qua nỗ lực tập luyện và đứng trên hàng chục sân khấu lớn nhỏ đã rèn luyện được cho em một tinh thần vững vàng đầy bản lĩnh. Em có thể tự tin phô diễn những động tác khó trong bộ trang phục – đạo cụ cồng kềnh, phức tạp trước ánh mắt chiêm ngưỡng của hàng trăm người. Chính sự tự tin này đã khiến cô bé đến từ Bắc Giang chinh phục được rất nhiều khán giả mến mộ và các bạn nhỏ yêu thích chương trình thời trang.

Ưu điểm lớn nhất của Bình An chính là sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu
Em thể hiện tốt phần trình diễn của mình trong bộ trang phục cầu kỳ, phức tạp

Dẫu vậy để đạt được những thành tựu của ngày hôm nay, ngoài niềm đam mê cũng cần phải đánh đổi rất nhiều thời gian và công sức tập luyện. Bình An cũng đã trải qua quá trình nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để vượt qua nỗi sợ và tiến bộ lên mỗi ngày. Nhớ lại những ngày đầu con mới theo học lớp nghệ thuật chuyên nghiệp, mẹ em xúc động chia sẻ: “Những ngày đầu tập luyện là không hề dễ dàng. Có nhiều động tác khó con không tự làm được, phải nhờ các cô giáo hỗ trợ và động viên rất nhiều. Có những ngày đi quay vô cùng giá rét, cũng có những hôm đi diễn trong thời tiết rất nóng nực nhưng con đều vui vẻ vượt qua và hoàn thành tốt tiết mục của mình. Mỗi lần đi diễn là một kỷ niệm vui, mà lần nào bé cũng đều rất phấn khởi khi được lên sân khấu. Trong suốt quá trình gia đình luôn theo sát và cổ vũ con để bé có thêm động lực và tinh thần vững vàng”.  

Bố mẹ cũng chia sẻ thêm rằng chính các cô giáo tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi đã tiếp lửa và động viên con trong suốt quá trình để bạn nhỏ vượt qua mọi khó khăn. Con cũng rất “thần tượng” cô giáo dạy múa của con, muốn tương lai được tài năng giống như các cô.

Thân Bình An thướt tha trong trang phục áo dài cách điệu

Không chỉ có thần thái biểu diễn chuyên nghiệp, Bình An còn rất có năng khiếu trong việc kiểm soát các động tác hình thể của mình sao cho thật chuẩn chỉnh, phô bày hết nét đẹp của bộ trang phục trên sàn catwalk. Em không chỉ là gương mặt mẫu nhí tiêu biểu tại trung tâm nghệ thuật Họa Mi mà còn là cái tên được nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng thời trang thiếu nhi săn đón.

Hình ảnh của Bình An trong chương trình nghệ thuật Hội Tụ Tinh Hoa được tổ chức bởi Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi
Ước mơ của em là trở thành một diễn viên múa và một người mẫu chuyên nghiệp

Ngoài đời, em được đánh giá là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện. Do thường xuyên tiếp xúc với các bạn diễn và hoạt động trong môi trường giao lưu cởi mở, Bình An trở nên vô cùng hòa đồng, được thầy cô giáo và các bạn vô cùng quý mến. Dẫu còn nhỏ nhưng cô bé 7 tuổi đã có định hướng rõ ràng cho bản thân. Khi được hỏi về ước mơ tương lai, em không ngần ngại chia sẻ rằng mình muốn trở thành một diễn viên múa và một người mẫu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và yêu mến. 

Chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng bằng niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, sự đầu tư tập luyện nghiêm túc cùng với tố chất sẵn có, chắc chắn Bình An sẽ chạm tới giấc mơ của mình một ngày không xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here