Sinh năm 2015 trong một gia đình không có nền tảng về nghệ thuật, nhưng bằng sự quan tâm đầu tư và định hướng sớm từ phía gia đình, Phạm Bảo Ngân đã lột xác trở thành một hạt giống tiềm năng trong lĩnh vực múa thiếu nhi và mẫu nhí.

Gương mặt khả ái, làn da trắng, đôi mắt to tròn ngây thơ chính là nét nổi bật ở cô bé Phạm Bảo Ngân khiến bất kỳ ai cũng đều yêu mến em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bắt đầu tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 4 tuổi, ngay từ những năm tháng đầu đời Bảo Ngân đã có sở thích đặc biệt với những bước chân catwalk và biểu diễn múa. Nhận thấy được năng khiếu của con, bố mẹ Bảo Ngân đã cho con theo học nghệ thuật một cách bài bản để em phát huy hết khả năng của mình. Hiện nay, Bảo Ngân được biết đến là một diễn viên múa thiếu nhi và mẫu nhí tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi.

Phạm Bảo Ngân tham gia nghệ thuật từ khi 4 tuổi, với các bộ môn như múa và catwalk

Theo bố mẹ em chia sẻ: “Môi trường nghệ thuật đã thay đổi Bảo Ngân rất nhiều. Những ngày đầu mới tham gia, mặc dù con rất hào hứng trước những lần tham gia biểu diễn hoặc luyện tập, nhưng vì chưa quen chỗ đông người nên con còn nhút nhát, có lần bé không dám tự đứng chụp ảnh một mình trên sân khấu, còn làm nũng mẹ. Gia đình phải động viên dỗ dành mãi cuối cùng Bảo Ngân cũng chịu mạnh dạn hợp tác. Dần dần chụp được vài tấm hình, con bắt đầu quen với môi trường và trở nên ham thích chụp ảnh. Không còn sợ ống kính và sợ đông người như trước nữa”. Từ một cô bé còn rụt rè, nhút nhát, em dần bạo dạn hơn và gần như lột xác hoàn toàn, trở thành một cô bé có bản lĩnh trên sân khấu cùng với kỹ thuật biểu diễn ngày càng chuyên nghiệp, chín chắn trước ống kính máy quay.

Chính sân chơi nghệ thuật đã giúp cô bé 6 tuổi lột xác trở thành một phiên bản đầy tự tin và dạn dĩ

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua nỗi sợ của bản thân, Bảo Ngân còn nhận được sự quan tâm động viên rất nhiều từ phía các thầy cô giáo tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi để em có thêm tự tin và thể hiện tốt tiết mục của mình. Trong suốt 2 năm theo học tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi, em đã tham gia trải nghiệm rất nhiều sân khấu dành cho mẫu nhí do trung tâm và Câu lạc bộ Ngôi Sao Xanh tổ chức. Ngoài đi catwalk, Bảo Ngân cũng từng tham gia một số buổi casting thời trang cho một số thương hiệu nhí tại Việt Nam.

Hiện nay, em đang là hạt giống văn nghệ được đào tạo tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi

Cứ mỗi một tiết mục qua đi, niềm yêu thích biểu diễn trong Bảo Ngân càng lớn dần. Em gần như tập mọi lúc, mọi nơi. Thời gian rảnh ở nhà, em thường xem các video Youtube, Tiktok rồi tự tập múa, tập hát theo nhạc. Khi được hỏi về ước mơ tương lai, Bảo Ngân chia sẻ rằng em muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk. Thấy con được sống và theo đuổi những điều mà mình yêu thích, gia đình em không khỏi tự hào. Ba mẹ sẽ luôn ủng hộ niềm đam mê của con và sẽ tạo điều kiện hết mực để em phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài đời, Bảo Ngân là một cô bé hoạt bát, hòa đồng và vui vẻ. Cô con gái nhỏ vẫn còn nét ngây thơ, mơ mộng và thường tò mò về thế giới bên ngoài, thích đặt các câu hỏi “vì sao” về mọi thứ trên đời. Em cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn – thể – mỹ tại trường, là một trong những hạt giống đầu tiên được nhắc đến trên mọi phong trào ngoại khóa của trường lớp. Chính bởi vậy, Bảo Ngân ở trường được thầy cô và các bạn vô cùng quý mến.

Dẫu còn nhỏ tuổi, nhưng bằng niềm đam mê và sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ, tương lai của Bảo Ngân còn rất nhiều điều hứa hẹn phía trước. Chỉ vài năm nữa thôi, rất có thể cái tên Phạm Bảo Ngân được vinh dự sướng lên trên các đấu trường catwalk trong nước và quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here