Góp mặt trong “Gala Rạng Rỡ Sắc Xuân VTC”, mẫu nhí Vũ Lê Yubin Hàn Quốc “đốn tim” rất nhiều người hâm mộ và khán giả nhí.

Vũ Lê Yubin,Cô bé thừa hưởng nét đẹp lai khi sinh ra và lớn lên tại Hàn nhưng cả cha mẹ là người Việt. Gương mặt thanh tú với đôi mắt to tròn, mũi dọc dừa và làn da trắng tạo nên nét cuốn hút của “thiên thần lai”.

Yubin là cô bé rất ngoan hiền, chăm chỉ luôn được các bạn yêu mến bởi tính hòa đồng và vui vẻ của mình. Nhận thấy niềm đam mê ca hát nghệ thuật và sở thích của bé từ sớm, gia đình YuBin luôn ủng hộ và khuyến khích em phát triển các bộ môn năng khiếu của mình trong lĩnh vực trình diễn thời trang và nhảy múa để YuBin được sống với niềm đam mê của mình nhưng vì môi trường sống mới nên cũng gặp rất nhiều khó khăn để có thể thích nghi.

Dù mới chỉ “chập chững” bước vào làng mẫu nhí được vài tháng gần đây chưa được qua đào tạo trường lớp nhưng Yubin với khả năng catwalk trời phú, Yubin nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, gây ấn tượng sâu sắc đối với nhiều NTK và tham gia trình diễn tại hàng loạt sự kiện thời trang như: Gala Rạng Rỡ Sắc Xuân, loạt vào top 20 vòng chung kết “The Face Kids” sắp tới diễn ra giữa tháng 1/2020. Đặc biệt, trong Gala Rạng Rỡ Sắc Xuân, Yubin đã được chọn làm firts face của BST “Sắc Xuân”- NTK Thảo Tây.

Hội tụ nhiều yếu tố cần có của một người mẫu sáng giá như: ánh mắt biết nói, gương mặt ăn hình. Chắc chắn Yubin sẽ là gương mặt sáng giá của làng mẫu nhí Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here