Khánh My – gương mặt mẫu nhí nổi bật với vẻ đẹp trong trẻo, đáng yêu của tuổi lên 7.

Khánh My là một trong những gương mặt mẫu nhí được yêu thích nhất hiện nay nhờ vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào như một thiên thần. Khi lên hình thì ai cũng nghĩ Khánh My lớn lắm, chững chạc lắm nhưng khi tiếp xúc ở ngoài thì sẽ thấy bé đúng nghĩa là đứa bé 7 tuổi không hơn không kém. Khánh My sống rất nội tâm, tình cảm, thích làm lung,biết nghe lời và thấu hiểu sự đúng đắn.

Tham gia lĩnh vực mẫu nhí chưa lâu, tuy nhiên, Khánh My đã chứng tỏ được tài năng của bản thân khi sở hữu loạt thành tích đáng nể. Cô mẫu nhí 7 tuổi đã lọt vào “tầm ngắm” của hàng loạt những NTK nổi tiếng, tỏa sáng và ghi dấu ấn riêng trên rất nhiều các sàn runway tầm cỡ như: The best style award, Mùa thu tuổi thơ, Tuần lễ thời trang trẻ em việt nam mùa 10,Sắc đẹp việt hàn,Kho báu yêu tinh và con còn tham dự chương trình đẹp và phong cách của đài truyền hình Hà Nội, Quay tvc quảng cáo….

Đặc biệt, đối với Khánh My, mỗi cơ hội được tham gia biểu diễn nghệ thuật đối với em đều quý giá và em luôn nỗ lực hết mình để thực hiện. Theo như lời kể của gia đình cho biết, Khánh My bị đau dạ dày nên có những lần đi diễn bị lên cơn đau khiến bé mất sức rất nhiều. Mẹ bé chia sẻ “ Chị còn nhớ nhất lần đi diễn ở thái nguyên với chương trình “ The best style award” con lên cơn đau dữ dội không ăn uống được mà chỉ nôn khan. Cả đoàn rất lo cho con sợ con không đủ sức diễn được. Nhưng ngoài sức tưởng tượng của mọi người, vì niềm đam mê nghệ  thuật đã giúp con thêm sức mạnh và quyết tâm cao độ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.”

Trong nghệ thuật, Khánh My cũng có cho mình riêng một thần tượng để noi gương. Với em, người thần tượng của mình không ai khác chính là siêu mẫu Xuân Lan và Thanh Huyền. Khánh My luôn phấn đấu tự rèn luyện và noi gương theo người thầy, người thần tượng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một cô người mẫu chuyên nghiệp.

Không ngừng nỗ lực cháy hết mình với đam mê, Đỗ Khánh My đang từng bước khẳng định mình trên con đường người mẫu nhí chuyên nghiệp. Chân dài 7 tuổi chính là nhân tố bí ẩn được giới chuyên môn kì vọng “làm nên chuyện trong tương lai không xa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here