Mái tóc ngắn cùng gương mặt búp bê chính là những điểm nhấn khi người ta nhắc đến mẫu nhí Nguyễn Anh Thư. Chạm ngõ làng mẫu chưa lâu nhưng Anh Thư đã để lại những dấu ấn đặc biệt với giới chuyên môn bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Bén duyên với nghệ thuật khi chỉ mới 3 tuổi, Anh Thư đã bộc lộ ước mơ trở thành người mẫu thời trang đình đám. Nhận thấy năng khiếu “thiên phú” của con gái nhỏ, gia đình tạo điều kiện cho Hải Yến tham gia khóa học người mẫu.

Chập chững bước chân vào nghề mẫu nhí nhưng Anh Thư đã ghi được dấu ấn qua nhiều chương trình thời trang lớn như Gala sao nhí toàn năng, Show giấc mơ hoa hồng, Sắc đẹp Việt Hàn… và đạt các danh hiệu : mẫu nhí tài năng , mẫu nhí phong cách.., … Định hình bản thân với phong cách cá tính, lạnh lùng, Anh Thư luôn biết cách làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện.

Vượt qua những khó khăn trong hành trình chinh phục ước mơ, Mẹ bé chia sẻ “ Chị có nhớ mãi một lần khi bé đi biểu diễn vì đông bạn diễn mà chưa đến lượt mình trang điểm, nàng ta đã bật khóc. Khi hỏi lý do thì con nói sợ các cô không makeup kịp cho mình sẽ bị lỡ giờ diễn”. Cô nàng thật hồn nhiên và rất chu đáo,biết lo lắng cho các show diễn của mình.


Là một cô bé yêu sàn catwalk, Anh Thư  cũng có cho mình riêng một thần tượng để noi gương. Với em, người thần tượng của mình không ai khác chính là siêu mẫu Xuân Lan. Khánh My luôn phấn đấu tự rèn luyện và noi gương theo cô, người thần tượng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một hoa hậu doanh nhân.

Cô bé sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể và rất nhiều giải thưởng đặc biệt như giải nhì cuộc thi violympic toán- tiếng việt cấp trường và đang tham gia đội tuyển học sinh giỏi của trường. Các thành tích đều khiến các bạn bè đồng trang lứa với Anh Thư phải ngưỡng mộ.

Được đánh giá sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới, cô nàng mẫu nhí Anh Thư hứa hẹn sẽ ‘làm nên chuyện’ trong lĩnh vực thời trang trẻ em Việt Nam.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here