Sau khi chia sẻ thông tin tháo sụn mũi vì nguy cơ hoại tử, Lệ Quyên nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp khi xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho live show của chị tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Giọng ca Giấc mơ có thật cho biết vết thương vẫn chưa lành nhưng chị không để ảnh hưởng đến đêm nhạc.

Trong những bức ảnh hậu trường buổi tập luyện, khán giả bất ngờ trước gương mặt của Lệ Quyên. Đa số ý kiến cho rằng sau khi tháo sụn mũi, gương mặt nữ ca sĩ bị sưng, khác lạ. Khi cười, cơ mặt bị cứng đơ.

Khuon mat Le Quyen sung, khac la trong hau truong tap nhac hinh anh 1
Lệ Quyên trong buổi tập dượt cho live show ở Hà Nội.

So với khuôn mũi của Lệ Quyên trước khi thẩm mỹ, nhiều người cho rằng khác hẳn với trước đây. Vì vậy họ nghi ngờ nữ ca sĩ đã sử dụng phương pháp làm đẹp khác mà không cần lắp sụn.

Trả lời về những thắc mắc liên quan đến nhan sắc hiện tại, Lệ Quyên nhắn nhủ: “Tính tôi dù “manly”, đàn ông thế nào cũng là phụ nữ nên mong manh và yếu đuối trước những lời chê, bàn tán về ngoại hình của mình”.

“Tai nạn xảy ra, không ai mong muốn, bản thân tôi cũng rất buồn và tổn thương nếu như mọi người cứ quan tâm quá mức vào nó. Tôi nói ra sự thật một lần, không che giấu vì quen sống thật. Nếu tôi cứ úp mở lại khiến mọi người xôn xao, bàn tán. Có gì đáng tự hào khi mình gặp rủi ro như thế”, Lệ Quyên bộc bạch.

Khuon mat Le Quyen sung, khac la trong hau truong tap nhac hinh anh 2
Gương mặt Lệ Quyên bị nhận xét khác lạ so với trước đây.

Trước nghi vấn công khai sự cố về mũi ngay thời điểm tổ chức live show là một cách PR chương trình, Lệ Quyên thẳng thắn: “Bao nhiêu năm làm nghề, tôi luôn quan điểm rằng mình phải cống hiến hết sức mình bằng nghệ thuật đích thực. Tôi liên tục ra album, làm live show vì tôi hiểu được điều gì làm nên giá trị bền vững của một nghệ sĩ chân chính, chứ không phải chiêu trò”.

Nữ ca sĩ khẳng định sự cố về mũi không ảnh hưởng đến tinh thần, giọng hát của mình. Trong buổi tập, Lệ Quyên hát liên tục hơn 20 ca khúc từ chiều đến đêm khuya. Đó là những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và các ca khúc mới trong album mới sắp phát hành.

Khuon mat Le Quyen sung, khac la trong hau truong tap nhac hinh anh 3
Lệ Quyên trò chuyện với ê-kíp trong buổi tập.

Ngày 26/10, người đại diện của Lệ Quyên chia sẻ thông tin nữ ca sĩ được bác sĩ chỉ định phải tháo sụn mũi vì nguy cơ nhiễm trùng, có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Nhiều năm trước, chị công khai đã phẫu thuật nâng mũi để phục vụ công việc.

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here