Thành công sẽ đến với những ai biết cố gắng” – đó là câu nói mà Hà Vy luôn tâm đắc, là “thần chú” để cô bé cố gắng mỗi ngày. Dù tuổi còn nhỏ nhưng Hà Vy đã rất ý thức, độc lập trong suy nghĩ và hành động. Với sự cố gắng, cô bé đã có những thành công đầu tiên trong việc xây giấc mơ trở thành MC, biên tập viên chuyên nghiệp.

Sinh năm 2008, hiện tại, Hà Vy đang học lớp 6 trường THCS Hòa Phú, Ứng Hòa, Hà Nội. Ở trường, Hà Vy là cô bé năng động, hoạt bát và đạt thành tích cao trong học tập. Nhiều năm liền, Hà Vy là học sinh giỏi toàn diện và đại diện toàn trường tham gia kì thi do Huyện tổ chức. Dù tham gia bất kì cuộc thi nào, Hà Vy cũng chứng minh cho mọi người thấy tài năng, bản lĩnh và giành được nhiều thành tích cao: giải Nhì kỳ thi Toán Olympic cấp huyện, giải Nhì kỳ thi Viết chữ đẹp cấp huyện, giải ba kỳ thi Giao lưu học sinh giỏi cấp huyện, giải Nhất cuộc thi hùng biện An toàn giao thông cấp huyện, giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện, giấy khen Học sinh tiêu biểu Thành phố Hà Nội,….

Với ước mơ trở thành MC, biên tập viên truyền hình, Hà Vy đang cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện từng ngày. Ngoài việc học trên lớp, Hà Vy cũng dành nhiều thời gian để luyện tập dẫn chương trình sao cho mỗi lần xuất hiện trước khán giả, cô bé đều có thể dẫn một cách lưu loát, lôi cuốn. Sự cố gắng của cô bé 11 tuổi được đền đáp bằng giải Ba hạng mục MC trong cuộc thi The Best Golden Talen.

Trên mỗi chuyến hành trình mà Hà Vy bước không thể thiếu mẹ bên cạnh. Vì nhà xa nên mỗi lần Hà Vy đi thi hoặc đi diễn gặp rất nhiều khó khăn. Những lúc như vậy, mẹ lại ở bên động viên, tiếp thêm động lực để Hà Vy cố gắng. Không phụ lòng mong mỏi của mẹ, ở mỗi cuộc thi tham gia, Hà Vy đều giành được giải cao. Mẹ Hà Vy tâm sự: “Từ khi còn nhỏ, Hà Vy đã rất tự lập trong cuộc sống. Đến khi con đi học, con luôn đạt kết quả cao, không phụ lòng mong đợi của bố mẹ. Khi biết được ước mơ của con là muốn trở thành MC, biên tập viên, bố mẹ luôn ủng hộ và hỗ trợ tốt nhất”. Chính vì có hậu phương vững chắc như vậy nên Hà Vy ngày càng tỏa sáng và hành trình hiện thực hóa ước mơ sẽ không còn xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here