Nếu như pixie hair chỉ được con gái Hàn lăng xê, thì mái tóc búi cao lại trở thành kiểu tóc gây sốt của các tín đồ thế giới. Lazy bun dành cho các cô gái yêu thích phong cách gợi cảm, phóng khoáng. Nét quyến rũ đến từ những lọn tóc buông xõa ngẫu hứng.
Lazy bun được đánh giá là kiểu tóc lười biếng nhất, khi chỉ cần mất vài giây để buộc phần đuôi lên cao một cách lộn xộn. Đây là kiểu dành dành riêng cho những quý cô sở hữu mái tóc dài bồng bềnh.
Từ các cô gái Á Đông cho đến những tín đồ châu Mỹ, châu Âu cũng đều yêu thích kiểu tóc búi cao, trông gương mặt khá gợi cảm.
Sự quyến rũ của kiểu tóc Lazy bun đến từ những lọn tóc được búi cao một cách lộn xôn cùng phần tóc xoã nửa vời, giúp gương mặt trông tươi sáng dễ dàng khoe được các đường nét xinh xắn.

 

Một chiếc áo thun đơn giản kết hợp cùng quần jeans ống suông và mái tóc búi cao lộn xộn chính là công thức thời trang đặc trưng dành cho những ngày bận rộn
Một cách búi tóc khác dành cho kiểu Lazy bun chính là buộc nửa đầu với phần tóc mái dày phù hợp với các cô gái nhẹ nhàng, nữ tính và siêu dễ thương

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here