Liam Hemsworth bất ngờ cảm ơn ”người vợ xinh đẹp” Miley Cyrus trong G’Day USA Gala, khiến nữ siêu sao “e thẹn”.

Vợ chồng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã cùng tham dự sự kiện thường niên G’Day USA Gala ở Los Angeles. Và đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của cả hai kể từ đám cưới bí mật của họ vào cuối năm ngoái. Xuất hiện bên anh chồng điển trai, Miley Cyrus cực cuốn hút bởi vẻ ngoài ngoài gợi cảm. Dù đã là vợ chồng nhưng Miley Cyrus vẫn không ngừng liên tục để những ánh nhìn “mất hồn” dành cho ông xã.

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Miley Cyrus khi bất ngờ được Liam Hemsworth nhắc đến trên sóng trực tiếp

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Miley Cyrus khi bất ngờ được Liam Hemsworth nhắc đến trên sóng trực tiếpTrong suốt bữa tiệc cặp “vợ chồng son” dường như không rời nhau nửa bước. Tình cảm của cả hai ngôi sao đình đám thật khiến công chúng ngưỡng mộ. Thậm chí ngay tại thảm đỏ của Gala nam diễn viên còn tự tin khoe nhẫn cưới trước ống kính. Điều này chứng tỏ Liam Hemsworth trân trọng cô gái mà anh ta sở hữu đến cỡ nào.

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Miley Cyrus khi bất ngờ được Liam Hemsworth nhắc đến trên sóng trực tiếpKhoảnh khắc ngượng ngùng của Miley Cyrus khi bất ngờ được Liam Hemsworth nhắc đến trên sóng trực tiếpĐặc biệt, ngay giây phút phát biểu nhận giải nam diễn viên vẫn không quên bày tỏ tình cảm đến cô vợ của mình: “Cảm ơn người vợ xinh đẹp của tôi! Em là một thiên thần ngọt ngào! Em là một người vợ thật tuyệt”. Trước màn thể hiện không thể không “soái ca” hơn, Miley Cyrus tỏ vẻ “ngượng ngùng” nhưng lại vô cùng hạnh phúc.

Khoảnh khắc ngượng ngùng của Miley Cyrus khi bất ngờ được Liam Hemsworth nhắc đến trên sóng trực tiếpMàn thể hiện “tình bể bình” của đôi vợ chồng trẻ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ bạn bè ngay tại đêm tiệc và giới truyền thông quốc tế.

Theo Saostar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here