Nguyễn Trần khánh ngọc sinh năm 2011, hiện đang học lớp 3a trường tiểu học Dĩnh Kế TP.Bắc Giang. Sở hữu gương mặt khả ái, khả năng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau, Khánh Ngọc đã ghi được nhiều dấu ấn trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Khánh ngọc có tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã rất hoạt bát, đặc biệt, cô bé rất thích nhảy múa, vẽ, bơi lội và mẫu nhí. Hiện tại, Khánh Ngọc đang theo học tại Trung Tâm Nghệ Thuật Họa Mi Bắc Giang. Sau vài tháng học, Khánh Ngọc được thầy cô dẫn đi tham gia biểu diễn sân khấu cùng các bạn.

Chỉ trong thời gian ngắn, Khánh Ngọc đã góp mặt trong nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ như: Gặp gỡ giao lưu tập huấn cùng người mẫu Hoàng Minh Tùng tại show diễn “ sắc mầu mùa hạ” ; Trình diễn thời trang trong các chương trình: “ sao nhí 2019, kết nối đam mê”…

Mặc dù tham gia nghệ thuật nhưng Khánh Ngọc là cô bé tình cảm, ngoan, hòa đồng với mọi người nên được thầy cô và các bạn trong trường rất yêu quý. Ý thức học tập của cô bé cũng rất cao, chưa bao giờ để mẹ phải nhắc nhở. Đặc biệt, Khánh Ngọc viết chữ rất đẹp, là một trong những học sinh tiêu biểu của lớp.

Mong rằng cùng với tài năng và sự ủng hộ của gia đình, Khánh Ngọc sẽ ngày càng tỏa sáng hơn. Cùng theo dõi và ủng hộ cho những dự án sắp tới của cô bé nhỏ tuổi đầy tài năng cùng Trung tâm nghệ thuật Họa Mi Bắc Giang trên con đường hoạt động nghệ thuật nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here