Trong khi Justin Bieber xuống sắc vì mụn, bà xã Hailey của anh lại làm dân tình phát hờn với làn da mịn không tì vết.

Hôm 11/1, Hailey Bieber đã xuất hiện trên đường phố Los Angeles khoe màu tóc hồng nữ tính mới nhuộm của cô nàng. Nhưng điều đáng chú ý hơn có lẽ làn da hoàn hảo của bà xã Justin Bieber khi được máy ảnh chụp cận mặt và hoàn toàn chưa photoshop. Dù ở góc ảnh nào, làn da của người đẹp 22 tuổi vẫn vô cùng mịn màng đáng ghen tị, thậm chí gần như không thấy được lỗ chân lông.

Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 1.
Bị chụp cận mặt, Hailey Bieber vẫn tỏa sáng ngời ngời với làn da mịn màng không tì vết như búp bê.
Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 2.
Cô nàng xuất hiện trên phố khoe mái tóc vừa được nhuộm hồng.
Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 3.
Nhưng làn da hoàn hảo của Hailey còn gây chú ý nhiều hơn, dù ở góc ảnh nào, da mặt của người đẹp vẫn không tì vết.

Trái ngược với bà xã, Justin Bieber trong thời gian qua luôn làm dân tình bất ngờ với làn da nổi chi chít mụn của anh chàng, dù là ảnh trên Instagram hay do paparazzi chụp được. Có lẽ nam ca sĩ nên thử học hỏi Hailey cách chăm sóc da để “nâng cấp” lại vẻ đẹp trai của mình.

Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 4.
Justin Bieber thì hay lộ làn da nổi chi chít mụn trong thời gian gần đây.
Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 5.
Có lẽ chàng ca sĩ nên học hỏi cách chăm sóc da từ chính bà xã của mình!
Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 6.
Gần đây, có tin tức cho biết cặp đôi đã dời ngày cưới lại.
Nổi mụn chi chít, có lẽ Justin Bieber nên học hỏi vợ cách sở hữu làn da láng mịn như búp bê không cần photoshop! - Ảnh 7.
Song, hình ảnh mới cho thấy họ vẫn rất tình cảm bên nhau. Justin còn trao nụ hôn môi thật ngọt ngào cho vợ yêu trên phố.

Theo Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here