Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nền tảng nghệ thuật, cậu bé 7 tuổi Hồ Trọng Tuấn Khanh đã bộc lộ trong mình tư chất nghệ sĩ từ rất sớm.

Tháng 8 vừa qua, cuộc thi Siêu Sao Mẫu Nhí – Superstar Kid Model 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức – có sự xuất hiện của một gương mặt sao nhí triển vọng hoàn toàn mới mẻ mang tên Hồ Trọng Tuấn Khanh. Với gương mặt khả ái và khả năng biểu diễn trên sân khấu tự tin, em nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như Ban tổ chức cuộc thi và được mệnh danh là “mỹ nam nhí” của sân khấu Superstar Kid Model năm nay.

“Mỹ nam nhí” Hồ Trọng Tuấn Khanh của cuộc thi Superstar Kid Model 2020

Sinh ra ở miền đất thủ đô Hà Nội, Tuấn Khanh là cậu con trai út trong một gia đình có ông bà, bố mẹ đều làm nghệ thuật. Không giống như các bạn đồng trang lứa, ngay từ khi còn rất nhỏ, Tuấn Khanh đã có một phong thái tự tin cùng bản lĩnh đứng trước ống kính máy ảnh.

Điểm đặc biệt ở Tuấn Khanh là cậu bé rất thích chụp hình và có tác phong rất tự nhiên. Với khuôn mặt điển trai và thần thái “chững chạc” hiếm thấy ở một cậu bé 7 tuổi, ở bất kì khung hình nào cậu nhỏ cũng vô cùng ăn hình và có nét cá tính rất riêng.

Tuấn Khanh có một phong thái tự tin cùng bản lĩnh vững vàng khi đứng trước ống kính máy ảnh

Không tham gia trường lớp đào tạo bài bản, cậu bé 7 tuổi vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp và dạn dĩ

Gương mặt điển trai cùng thần thái chụp hình “chững chạc” tạo nên những pose hình mang nét cá tính riêng

Không biết từ bao giờ, hạt giống nghệ thuật đã nảy mầm bén rễ trong cậu con trai, chỉ biết rằng khả năng cảm thụ âm nhạc trong em lớn dần lên từng ngày và thấm nhuần tự nhiên như thể kĩ năng biết đi, biết nói.

Tuấn Khanh có một khả năng nghe âm thanh và thể hiện hình thể rất linh hoạt. Ngày còn bé, em thường nghe nhạc và thích tự nghĩ ra động tác để nhảy theo nhạc hiện đại. Nhận thấy được niềm đam mê và dòng máu nghệ thuật trong con, gia đình vô cùng vui mừng và tự hào, đồng thời tích cực tìm kiếm nhiều sân chơi để con có thêm điều kiện giao lưu phát triển tài năng cũng như tiếp nối truyền thống nghệ thuật của ông bà, bố mẹ.

Em chính thức bước lên sân khấu chuyên nghiệp năm 7 tuổi trong chương trình do bố mẹ làm. Bố là giám đốc âm nhạc và mẹ là biên đạo múa. Đó là chương trình ”Muôn Ánh Sao Vàng” chào mừng ngày 2.9 của Thành phố Hà Nội do Đài Truyền Hình Hà Nội tổ chức. Nhớ lại những kỉ niệm đầu tiên khi cho con tham gia biểu diễn trên sân khấu lớn, mẹ em chia sẻ: “Lần đó con tham gia vai diễn nhỏ trong một hoạt cảnh rất đáng yêu. Trước khi lên sân khấu mẹ nghe thấy bé tự động viên bản thân là “cố lên, mình làm được mà”, thật sự sau đó con đã thể hiện rất tốt. Sau khi hoàn thành vai diễn, con lại tự khích lệ mình là “thành công rồi, mình đã làm được”, để thấy được rằng bé rất tập trung và nghiêm túc trong công việc biểu diễn của mình”.

Tuấn Khanh hiện diện trên sân khấu “Muôn Ánh Sao Vàng” có sự tham gia của bố mẹ

Hạt giống nghệ thuật đã sớm nảy mầm bén rễ bên trong cậu bé

Dẫu vậy, ở lứa tuổi tiểu học, điều bố mẹ mong mỏi nhất ở thời điểm này vẫn là sự phát triển toàn diện của con. Ở trường, em được thầy cô nhận xét là một cậu bé hòa đồng, dễ kết bạn và năng nổ với tất cả các hoạt động ngoại khóa. Em thể hiện được tài lẻ của mình ở nhiều bộ môn như hát, nhảy, diễn kịch. Không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, Tuấn Khanh còn được nhận xét là một cậu bé nhanh nhẹn, hoạt ngôn và rất thông minh. Em có thể nói song ngữ Việt – Anh từ lúc 5 tuổi và duy trì cách giao tiếp này với chị và mẹ trong suốt thời gian ở nhà.

Ở lứa tuổi tiểu học, điều gia đình mong mỏi nhất vẫn là sự phát triển toàn diện của con

Tuấn Khanh được nhận xét là một cậu bé nhanh nhẹn, hoạt ngôn và rất thông minh

Vì tích cực theo dõi các chương trình nghệ thuật trên truyền hình, con nói rằng con có rất nhiều cô chú thần tượng như MC Ngô Kiến Huy, MC Trấn Thành, Dancer Quang Đăng, nhóm nhạc Hàn Quốc PTS,… Chính họ là những người góp phần tiếp thêm sức mạnh và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt cho cậu con trai nhỏ.

Bằng định hướng giáo dục từ sớm, sự truyền lửa của gia đình, cùng với nỗ lực đầu tư nghiêm túc trong sự nghiệp nghệ thuật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hy vọng rằng ở tương lai không xa chúng ta sẽ có thêm cơ hội được chứng kiến một thế hệ nghệ sĩ triển vọng toàn tài mang tên Hồ Trọng Tuấn Khanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here