Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, trung tâm nghệ thuật Xu Min dự kiến tổ chức đêm nhạc Grand Mystic Piano Festival. Chương trình là cơ hội để tìm kiếm và tôn vinh những tài năng piano trẻ, triển vọng. Với fomat mới lạ, độc đáo, chương trình đang thu hút nhiều tài năng âm nhạc tham gia biểu diễn.

Grand Mystic Piano Festival là chương trình giao lưu nghệ thuật dành cho các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn Piano. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 12 tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Hà Nội.

Tham gia chương trình, các tài năng âm nhạc sẽ được biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng và được tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Piano. Đây thực sự là sân chơi, là cơ hội để các tài năng Piano tỏa sáng, giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng âm nhạc.

Khách mời Pianist Nguyễn Hải Anh

Không những được thưởng thức giai điệu du dương trầm bổng của tiếng đàn Piano, khách mời còn được gặp gỡ tiềm năng Piano – Hải Anh. Hiện tại, anh đang theo học hệ Trung cấp 9 năm khoa Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng tham gia nhiều chương trình giao lưu, trao đổi với các giáo sư lớn đến từ các trường âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh các tiết mục đặc sắc, chương trình còn diễn ra phần trao cúp vinh danh, tặng quà cho những học sinh xuất sắc và tặng học bổng khuyến khích cho các bạn học sinh nghèo có tình yêu với nghệ thuật.

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của các thầy cô và những người có chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc: TS.Nguyễn Hiền Đức – Giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Ths.Đinh Công Hải – Trưởng khoa Piano trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Th.s Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên khoa Piano trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt là các nghệ sĩ Piano đến từ nước Nga

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng BTC CEO Công ty Đào tạo Nghệ thuật Xusmin

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu, chương trình giao lưu nghệ thuật Grand Mystic Piano Festival hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và bổ ích với các tài năng yêu và đam mê âm nhạc.

GRAND MYSTIC PIANO FESSTIVAL

Thời gian: 15h00 ngày 28 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Phòng hòa nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here