Bắt đầu theo học trình diễn chuyên nghiệp từ năm 3 tuổi, Vũ Nhật Vân Nhi là hạt giống nghệ thuật nhiều tiềm năng trong làng mẫu nhí Việt. Trong suốt những năm tháng theo đuổi đam mê của mình, Vân Nhi ngày càng cho thấy sự dày dạn và tiến bộ trong kỹ thuật trình diễn của mình.

Vũ Nhật Vân Nhi hiện đang tham gia các hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên múa và một Model Kid ở tuổi lên 10. Ngay từ lứa tuổi lớp mầm, em tỏ ra vô cùng tự tin và bạo dạn với sân khấu biểu diễn. Không hề rụt rè hay sợ hãi trước hàng trăm khán giả, trái lại Vân Nhi cảm thấy vô cùng thích thú và mong muốn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng khiếu của bản thân. Nhận biết được niềm đam mê và khả năng đặc biệt của con, gia đình em đã hết lòng tạo điều kiện để Vân Nhi có thể tham gia học tập chuyên nghiệp tại Trung tâm Nghệ thuật Họa Mi – tỉnh Bắc Giang – ngay khi mới vừa tròn 3 tuổi.

Vũ Nhật Vân Nhi – Mẫu nhí và diễn viên múa 10 tuổi

Trong những năm trở lại đây, xu hướng cho con theo học lớp năng khiếu ngay từ những năm tháng đầu đời dần trờ nên càng phổ biến. Sân chơi nghệ thuật vừa giúp trẻ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của bản thân, đồng thời vừa là môi trường rèn luyện hữu hiệu đem lại nhiều kỹ năng sống bổ ích. Ngoài việc giao lưu học tập với thầy cô và bạn bè trong khóa học, các con còn có thể giao lưu và học hỏi từ các bạn nhỏ đồng trang lứa khác qua các buổi trình diễn, lưu diễn. Trẻ nhỏ có cơ hội đứng trên sân khấu từ sớm cũng rèn luyện được sự tự tin, khả năng bạo dạn, thoải mái thể hiện cá tính bản thân. Đây sẽ là bàn đạp giúp các con có đủ nội lực và nền tảng cho mọi ước mơ sau này. 

Ngày mới tham gia học tập, Vân Nhi đang ở “tuổi ăn – tuổi lớn” cũng như các bạn nhỏ khác phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Việc tập luyện theo thời gian biểu nghiêm ngặt đôi khi khiến con chưa quen. Bên cạnh đó, nhiều động tác khó đòi hỏi kỹ thuật biểu diễn cao, cần chịu khó tập luyện kết hợp cùng sự khéo léo về hình thể, gây trở ngại rất lớn không chỉ với riêng Vân Nhi mà đối với tất cả các bạn ở lứa tuổi mầm non. Thế nhưng nhờ vào sự tận tình chỉ bảo của các cô giáo tại trung tâm nghệ thuật cũng như tinh thần kiên trì tập luyện, con cũng vượt qua những trở ngại ban đầu và biến những động tác khó trở nên vô cùng thành thạo.

Vũ Nhật Vân Nhi duyên dáng trong bộ trang phục áo dài truyền thống
Những bước chân rắn rỏi, đầy tự tin và bản lĩnh trên sân khấu ngày hôm nay đều đánh đổi bằng quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ

Chứng kiến sự trưởng thành của Vân Nhi từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề cho đến ngày hôm nay, gia đình không giấu được niềm tự hào và xúc động: “Trong những năm qua bé và gia đình đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ gắn liền với sân khấu. Có những hôm đi quay vào lúc thời tiết rất giá rét, cũng có những hôm thời tiết nóng bức, đôi khi cũng phải trình diễn trong những bộ trang phục rất nặng và phức tạp… nhưng con không hề kêu than lần nào mà luôn cố gắng hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Để được những bước đi vững vàng trên sân khấu như ngày hôm nay bé đã phải đánh đổi bởi rất nhiều công sức luyện tập. Gia đình vô cùng tự hào“.

Ước mơ tương lai của em là trở thành một người mẫu và một diễn viên múa chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ này, Vân Nhi cũng đã nỗ lực và chăm chỉ rèn luyện rất nghiêm túc. Em cũng chia sẻ mong muốn tương lai có thể tham gia nhiều show diễn hơn, vừa có thêm kinh nghiệm biểu diễn, vừa có thể học hỏi được từ các bạn diễn khác. Hiện Vân Nhi là một trong những tên tuổi văn nghệ được đánh giá cao, thường xuyên tham gia các sân khấu biểu diễn quy mô lớn trong và ngoài địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Ước mơ của Vân Nhi là trở thành một người mẫu và một diễn viên múa chuyên nghiệp

Bên cạnh việc theo đuổi đam mê nghệ thuật, Vân Nhi cũng có thành tích học tập tốt ở trường. Em được thầy cô đánh giá là một cô bé chăm chỉ, ngoan ngoãn và rất hòa đồng, thường xuyên là cây văn nghệ đi đầu trong các phong trào “văn-thể-mỹ” của trường lớp.

Với năng khiếu sẵn có, sự đầu tư tập luyện từ rất sớm cùng niềm đam mê mãnh liệt, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào một tương lai đầy sáng lạn của ngôi sao nhí Vũ Nhật Vân Nhi. Quý khán giả phụ huynh và các bạn nhỏ hãy cùng dõi theo bước chân của Vân Nhi và chứng kiến thêm nhiều thành tích đáng nể của em trong thời gian tới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here