“Kho Báu Yêu Tinh ” là chương trình ca nhạc thiếu nhi Chương trình dự kiến diễn ra vào 18h30 ngày 14/12/2019 tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội do Công Ty TNHH Vũ&Associates cùng với Công Ty TNHH Đào Tạo&Phát Triển Nghệ Thuật Xusmin phối hợp Đài Truyền Hình tổ chức sản xuất, dàn dựng hoành tráng.

“Kho báu yêu tinh” là chương trình nghệ thuật ý nghĩa , diễn ra đúng vào dịp Noel nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho các bé ở mọi độ tuổi. Chương trình gồm hai phần chính là hoạt động vui chơi Noel và đêm Gala nghệ thuật. Đến với chương trình, các bạn nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú với các trò chơi bí ẩn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Không những vậy, các bạn nhỏ còn được hòa mình vào không gian ấm cúng của đêm Giáng sinh với các tiết mục nghệ thuật đến từ nhiều câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội. Kết thúc chương trình, kho báu yêu tinh sẽ được mở ra với vô vàn quà tặng hấp dẫn, thú vị dành tặng các bạn nhỏ

Đặc biệt, “Kho Báu Yêu Tinh” cũng là nơi tỏa sáng của những ngôi sao nhí của cácTrung tâm nghệ thuật , với hàng trăm học sinh tham gia chương trình, nổi bật có: Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin,  Dream Star , Phù Thủy Nhỏ,Nemo Art,LyLy Dance,Quỳnh Anh,Hồng Anh,Ánh Dương Kid’s,FamiLy Kids Lê Anh, Họa Mi…..

Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Star

CLB Nghệ Thuật Phù Thủy Nhỏ

Trung Tâm Nghệ Thuật Black Swan

CLB Năng Khiếu Hồng Anh

Clb Năng Khiếu Nắng Mai

CLB Năng Khiếu Family Kids Lê Anh

Trung Tâm Nghệ Thuật Nemo Art

CLb Nghệ Thuật Quỳnh Anh

CLB Năng Khiếu Ánh Dương Kid’s

CLB Năng Khiếu LyLy Dance

Trung Tâm Nghệ Thuật Họa Mi

Trung tâm nghệ thuật Little Flower Ms. Bích Ngọc

Hiện tại, chương trình đang thu hút rất nhiều bạn nhỏ tài năng đăng kí tham gia. Với sự đầu tư công phu tỉ mỉ từ nội dung, hình thức, chắc chắn Kho báu yêu tinh thật sự bùng nổ. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong chương trình nghệ thuật Kho báu yêu tinh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here