Hà Quỳnh Như – giọng dân ca ngọt ngào, niềm tự hào của Nghệ An quê Bác

Là một trong các khách mời của Chương trình, Hà Quỳnh Như tỏ rõ bản lĩnh của một Quán quân khi rất chuyên nghiệp và thân thiện.

Một điểm khá thú vị đối với Ban tổ chức, đó là khi tiến hành khảo sát các bạn ca sĩ nhí tham gia ghi hình, rất nhiều bạn bày tỏ: thần tượng Hà Quỳnh Như

Quả đúng với sự tin yêu của các khán giả, Hà Quỳnh Như đã có phần biểu diễn vô cùng ấn tượng, từ giọng hát đến phong thái biểu diễn. Được biết, hiện Hà Quỳnh Như đang theo học khoa thanh nhạc tại Nhạc viện Hà Nội, tương lai sẽ đi theo dòng nhạc dân ca bởi chất giọng ngọt ngào trời phú là điểm mạnh của Hà Quỳnh Như.

Hà Quỳnh Như chia sẻ, là con gái duy nhất trong gia đình, Quỳnh Như được thừa hưởng khả năng ca hát của mẹ. Dù mẹ em không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng cũng tham gia rất tích cực các hoạt động văn nghệ tại địa phương, và cũng có giọng ca hết sức ngọt ngào.

Trò chuyện với Hà Quỳnh Như, phóng viên nhận thấy ở em là sự khiêm nhường, giản dị của một người con quê Bác, nhưng cũng rất nhanh nhạy, tự lập của một cô bé sớm phải đi học xa nhà. Hà Quỳnh Như hiểu rằng, để thành công trên con đường nghệ thuật, Như sẽ phải tập trung học hành bài bản, đi theo con đường chính thống và nỗ lực không ngừng thì thành công mới lâu bền. Hiện tại, Như ưu tiên cho việc học và chỉ nhận tham gia những Chương trình chất lượng và chọn lọc.

Rạng rỡ sắc xuân là Chương trình đầu tiên Hà Quỳnh Như tham gia để mở màn cho năm Canh Tý. Là mẹ, đồng thời là Quản lý của Hà Quỳnh Như, chị Nguyễn Thị Hường cho biết, kênh Youtube chính thống của Hà Quỳnh Như đang dần hoàn thiện, các MV của Như sẽ được đăng tải thường xuyên và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Để đi vững, không thể nóng vội; Để đi xa, không thể đi một mình. Hà Quỳnh Như sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như mong muốn được hợp tác với ekip chuyên nghiệp và tâm huyết nhất.

Xin chúc cho Hà Quỳnh Như sẽ giữ mãi được bản chất tốt đẹp, trau dồi văn hóa và kiến thức thanh nhạc để một ngày không xa Như sẽ thành công trên con đường nghệ thuật chông gai nhưng cũng đáng tự hào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here