Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, trung tâm nghệ thuật XuSMin dự kiến tổ chức đêm nhạc Grand Mystic Piano Festival. Chương trình là cơ hội để tìm kiếm và tôn vinh những tài năng piano trẻ, triển vọng. Với fomat mới lạ, độc đáo, chương trình đang thu hút nhiều tài năng âm nhạc tham gia biểu diễn.

Grand Mystic Piano Festival là chương trình giao lưu nghệ thuật dành cho các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn Piano. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 12 tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Cùng ngắm nhìn hàng trăm nghệ sĩ Piano,Violin sẵn sàng cho bữa tiệc Đại hội Piano Huyền Bí :

Nguyễn Hải Anh – Cậu bé truyền cảm hứng âm nhạc

Lưu Bảo Trâm

Nguyễn Khánh Vy

Trương Hồ Điệp

Phan Tiến Đạt

Nguyễn Minh Châu

Đặng Thị Khánh Huyền

Nguyễn Tiến Khôi Nguyên

Hà Phúc Gia Linh

Bùi Nhật Anh

Đàm Bích Ngọc

Tham gia chương trình, các tài năng âm nhạc sẽ được biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng và được tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Piano. Đây thực sự là sân chơi, là cơ hội để các tài năng Piano tỏa sáng, giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng âm nhạc.Bên cạnh các tiết mục đặc sắc, chương trình còn diễn ra phần trao cúp vinh danh, tặng quà cho những học sinh xuất sắc và tặng học bổng khuyến khích cho các bạn học sinh nghèo có tình yêu với nghệ thuật.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu, chương trình giao lưu nghệ thuật Grand Mystic Piano Festival hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và bổ ích với các tài năng yêu và đam mê âm nhạc.

GRAND MYSTIC PIANO FESSTIVAL

Thời gian: 15h00 ngày 28 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Phòng hòa nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here