Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, trung tâm nghệ thuật XusMin dự kiến tổ chức đêm nhạc Grand Mystic Piano Festival. Chương trình là cơ hội để tìm kiếm và tôn vinh những tài năng piano  trẻ, triển vọng và những tài năng nghệ sĩ violin. Với fomat mới lạ, độc đáo, chương trình đang thu hút nhiều tài năng âm nhạc tham gia biểu diễn.

Grand Mystic Piano Festival là chương trình giao lưu nghệ thuật dành cho các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn Piano và Violin. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 12 tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Tham gia chương trình, các tài năng âm nhạc sẽ được biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng và được tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Đây thực sự là sân chơi, là cơ hội để các tài năng Vilon & Piano tỏa sáng, giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng âm nhạc.

Nguyễn Thái Hòa – Trung cấp 3/9 chuyên nghành violin khoa Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Phạm Bách – Đạt giải Nhì Concour Mùa Thu

Trần Nguyễn Hà Anh

Trần Quang Minh

Vũ Nhi Thảo

Hoàng Đan Trang

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu, chương trình giao lưu nghệ thuật Grand Mystic Piano Festival hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và bổ ích với các tài năng yêu và đam mê âm nhạc.

Hiện tại, chương trình đang thu hút rất nhiều bạn nhỏ tài năng đăng kí tham gia. Với sự đầu tư công phu tỉ mỉ từ nội dung, hình thức, chắc chắn “Grand Mystic Piano Festival” thật sự bùng nổ. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong chương trình nghệ thuật Kho báu yêu tinh vào 15h00 ngày 28/12/2019 tại Phòng hòa nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here