Nguyễn Gia Linh sinh năm 2009 tại Ninh Bình. Không chỉ có thành tích cao trong học tập, Gia Linh còn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

Gia Linh đến từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ. Ngay từ khi mới nhỏ, Gia Linh đã “ê a” học hát theo từng bài hát mình nghe được, năm học lớp 1 đã tham gia rất nhiều các hoạt động văn nghệ của trường lớp, đạt giải là á quân tiếng hát truyền hình hoa phượng đỏ và đoạt giải khuyến khích cuộc thi got talent kis,là thành viên của trung tâm clb măng non của thành phố nên việc đi diễn và lưu diễn của bé là thường xuyên ở các sự kiện lớn của thành phố và các thành phố khác.

Gia Linh là cô bé thông minh,năng động và luôn nỗ lực hết mình để chạm đến ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng. Mỗi khi bước ra sân khấu, em nhập hồn vào ca khúc như một ca sĩ chuyên nghiệp, hồn nhiên, nhí nhảnh đáng yêu. Trong nghệ thuật, em thần tượng ca sĩ Vũ Cát Tường vì cô rất tài năng và luôn phấn đấu vượt lên mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, đó cũng chính là động lực chính để Gia Linh tiến đến gần với ước mơ của mình.

Mới đây, Gia Linh được mời tham gia biểu diễn trong chương trình “ Rạng Rỡ Sắc Xuân 2020” phát sóng trên toàn bộ hệ thống với ca khúc “Tết Đoàn Viên” đầy ấn tượng với phong cách tự nhiên, giọng ca cao vút, trong trẻo khiến khán giả trầm trồ dành tất lời khen cho cô bé.

Với niềm đam mê ca hát, tài năng bẩm sinh lại được đầu tư học hành bài bản, hy vọng trong tương lai, Gia Linh sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng, mang tiếng hát phục vụ đông đảo khán giả yêu nhạc cả nước.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here