Cùng chiêm ngưỡng khả năng múa dẻo tuyệt đỉnh và những chia sẻ của chàng trai 2k đang được cư dân mạng quan tâm. 

Anh chàng được nhắc ở đây tên là Nguyễn Dương ở Thái Nguyên. Ngoài khả năng múa dẻo, anh chàng còn sở hữu nét mặt điển trai, thu hút mọi ánh nhìn. Hiện tại, Dương đang học tập tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Chàng trai được biết đến là người có cơ thể siêu “dẻo”. Thậm chí, bất kỳ ai đã từng xem Dương biểu diễn cũng sẽ phải thốt lên “chàng trai này không hề có xương!”.

Hiện nay trên mạng xã hội Nguyễn Dương cũng là chàng trai khá hot mỗi hình ảnh hoặc video mà anh chàng chia sẻ lên trang cá nhân của mình luôn luôn nhận được hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng bởi tài năng trời phú và những màn uốn dẻo cực đẹp.

Chia sẻ thêm về bản thân Dương cho biết ” Mình rất thích ngắm nhìn các anh chị diễn viên múa trên truyền hình nên từ lúc 9 tuổi mình đã tự tập múa,uốn dẻo tại nhà, còn học chuyên nghiệp thì mình mới được 3 năm.”

Theo Dương, bộ môn này rất khó và đòi hỏi phải tập luyện rất nhiều, rèn luyện sự dẻo dai. “ Mỗi ngày mình đều tập yoga, ăn uống hợp lý và ngủ đủ 8 tiếng để tâm trạng luôn vui tươi, tập luyện hiệu quả hơn. Ngoài các động tác uốn, gập cơ thể dựa theo các động tác Yoga – như các nghệ sĩ khác thường làm – Mình đã phối hợp cả các động tác ba lê, múa đương đại và thậm chí là võ wushu để tạo nên một “tác phẩm” vô cùng hấp dẫn.”

Dương tâm sự: “Trong lần tập luyện những động tác khó gần đây, mình đã bị trật khớp nghiêm trọng phải nghỉ học rất lâu nhưng may là chấn thương đã hồi phục. Từ lần đó, khi tập luyện, mình luôn cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết. Nếu sau này, mình không còn đủ sự dẻo dai và sức lực để theo đuổi thì mong muốn trở thành người hướng dẫn cho các bạn trẻ. Với mình, nghề nào cũng có cái khó riêng nhưng nếu bản thân đủ đam mê thì chắc chắn sẽ thành công”.

Hiện tại, Nguyễn Dương vẫn tập luyện, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật để thực hiện dần ước mơ của mình. Trên con đường nghệ thuật còn nhiều khó khăn nhưng với tài năng và sự ủng hộ của gia đình chắc chắn Dương sẽ thành công, trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ thuật trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here