2020 được xem là một năm thành công nở rộ trong sự nghiệp trình diễn của cậu bé 7 tuổi Vũ Long Phi khi em liên tiếp khuynh đảo nhiều sàn diễn nghệ thuật dành cho mẫu nhí chuyên nghiệp.

Vũ Long Phi là cậu con trai nhỏ trong một gia đình xuất thân từ thử đô Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã bộc lộ được khả năng và niềm đam mê trình diễn trước ống kính máy ảnh. Mới bước chân lên sàn diễn không lâu, nhưng cậu bé 7 tuổi Vũ Long Phi không khỏi khiến cho khán giả phải trầm trồ bởi gương mặt điển trai và phong thái biểu diễn xuất thần “như được sinh ra để làm người nổi tiếng”.

Cậu bé Vũ Long Phi với khuôn mặt điển trai “như được sinh ra để làm người nổi tiếng”

Tháng 5/2020 tên tuổi của Vũ Long Phi chính thức được nhắc đến trong các giải thưởng mẫu nhí chuyên nghiệp, và ngay sau đó em đã liên tiếp đạt thành tích xuất sắc tại hàng loạt các sàn catwalk lớn nhỏ, có thể kể đến như chương trình Thời Trang Việt Nam Junior Fashion Week của siêu mẫu Xuân Lan, lọt top 100 gương mặt sao nhí của chương trình Tỏa Sáng Thiên Thần Nhí Superstar Kid Model 2020 của C:EHKO Việt Nam và N-Group Media, cuộc thi Love Story Fashion Show mùa 2 của Công ty TNHH Giải trí KV 360 (KV 360 Entertainment)… Gần đây nhất, em xuất sắc đạt giải mẫu nhí Sáng Tạo Nhất chương trình Sao Nhí Thành Tuyên và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Vũ Long Phi xuất sắc đạt giải mẫu nhí Sáng Tạo Nhất chương trình Sao Nhí Thành Tuyên

Cậu bé người Hà Nội lọt top 100 gương mặt sao nhí của chương trình Tỏa Sáng Thiên Thần Nhí Superstar Kid Model 2020

Em cũng tham gia chương trình Love Story Fashion Show mùa 2 và nhận được đánh giá cao từ Ban tổ chức

Với nét duyên ngầm, tác phong biểu diễn hình thể và biểu cảm khuôn mặt chững chạc, tài năng của em nhanh chóng được lan tỏa và biết đến. Chỉ chưa đến nửa năm, hình ảnh cậu con trai nhỏ 7 tuổi vững vàng sải bước chân trên sàn catwalk nhanh chóng được lan truyền và mến mộ. Ngoài các hoạt động biểu diễn thời trang, Vũ Long Phi cũng rất đam mê với ca hát và có khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt. Hiện nay, em được xem là hạt giống tài năng được đào tạo tại lớp mẫu của siêu mẫu Xuân Lan và tham gia học luyện thanh tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật Xusmin.

Tác phong biểu diễn hình thể và biểu cảm khuôn mặt chững chạc chính là điểm thu hút sự mến mộ của khán giả

Ngay từ nhỏ, em đã thể hiện được bản lĩnh đứng trước ống kính máy ảnh khiến người lớn phải trầm trồ

Ngoài các hoạt động trên sàn catwalk, Vũ Long Phi còn có năng khiếu và niềm đam mê về thanh nhạc

Thế nhưng để đạt được kết quả là những những show diễn thành công như ngày hôm nay, ngoài khả năng thiên phú vốn có, ở em cần phải có được lòng kiên trì và sự nỗ lực theo đuổi đam mê. Không giống như những bạn nhỏ đồng trang lứa vô lo vô nghĩ, cậu bé Vũ Long Phi phải trải qua quá trình tập luyện vất vả và những khó khăn không ngờ tới trong quá trình đi show diễn xa nhà.

Nhớ lại kỉ niệm một lần đưa con đi biểu diễn, mẹ em kể lại: “Lần ấy đưa con đi show ở tận Sài Gòn mà trời mưa tầm tã, hai mẹ con lạ nước lạ cái loay hoay ở thành phố xa lạ, cứ đứng ở hành lang chờ mưa tạnh vừa lạnh vừa đói. Đợi lúc hết mưa đi mua hủ tiếu ăn thì cả hai mẹ con đều không ăn được vì lạ khẩu vị, đành phải mua mì gói về khách sạn úp để ăn. Dẫu cực khổ một chút nhưng con rất hiểu chuyện, không hề than phiền mà chỉ nói rằng lần sau mang đồ ăn từ nhà mình vào ăn chứ đồ ăn ở đây kì quá”. Để hoàn thành được ước mơ tương lai của mình là trở thành người mẫu chuyên nghiệp và ca sĩ nổi tiếng, dẫu có vất vả và khó khăn, cậu con trai nhỏ vẫn không ngừng cố gắng và nuôi dưỡng lửa đam mê.

Dạn dĩ, táo bạo, cá tính trên sân khấu là thế, khi trở về nhà với gia đình em lại trở về với hình ảnh của một cậu bé hồn nhiên, hòa đồng, và luôn tươi cười. Gia đình vừa là điểm tựa tinh thần rất lớn để em tự tin cất cao đôi cánh ước mơ, vừa đóng vai trò dẫn dắt định hướng trong suốt các chặng đường mà em đi qua. Hơn hết thảy bố mẹ vẫn mong em có những niềm vui như đúng với lứa tuổi của mình. Việc học tập, tập luyện nghệ thuật và vui chơi luôn phải được sắp xếp cân bằng.

Bằng lửa đam mê nghệ thuật cháy bỏng, tố chất biểu diễn sẵn có cùng nỗ lực tập luyện nghiêm túc, trong tương lai rất mong rằng sự nghiệp nghệ thuật của cậu bé Vũ Long phi sẽ càng nở rộ hơn trên khắp các sàn diễn ở mọi miền tổ quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here