“Đả nữ” chọn tháp Eiffel – công trình biểu tượng của nước Pháp làm điểm đến đầu tiên trong hành trình du ngoạn trời Âu. Không quá cầu kỳ trong việc tạo dáng, chỉ với những bước đi tự nhiên cùng một góc chụp lạ, Ngô Thanh Vân đã sở hữu bức ảnh ấn tượng tại công trình nổi tiếng này.
Cựu người mẫu khoe khéo nụ cười hạnh phúc ở góc chụp kinh điển khi đứng bên biểu tượng kiến trúc của kinh đô thời trang.

Tạm xa thủ đô Paris hoa lệ, Ngô Thanh Vân kiếm tìm cảm hứng nghệ thuật tại tòa lâu đài cổ. Câu chuyện bên lề cùng kiến trúc độc đáo của mỗi toà nhà đã đem đến cho nàng “đả nữ” nhiều ý tưởng làm phim mới mẻ.

Ngô Thanh Vân không quên ghé thăm Địa Trung Hải trên hành trình khám phá châu Âu. Nữ đạo diễn trẻ khéo léo chuẩn bị cho điểm đến thú vị này bằng một bộ cánh thoải mái nhưng không kém phần thanh lịch. Set đồ đơn giản giúp người đẹp nổi bật giữ biển xanh, nắng vàng.

Niềm đam mê bất tận với văn hoá và kiến trúc châu Âu đã đưa Ngô Thanh Vân đến với Khải Hoàn Môn.

Ít khi ghé thăm những địa điểm du lịch quá đông đúc nhưng trong chuyến đi lần này, Ngô Thanh Vân đã phá lệ khi dạo quanh một số công trình kiến trúc nổi tiếng, trong đó có Vương cung thánh đường Sacré-Cœur.

“Đả nữ” dành phần lớn thời gian để tản bộ qua những con phố mang đậm màu sắc văn hoá, tận hưởng nhịp sống bình dị nhưng không kém phần sôi động của nước Pháp.
Zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here